Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi bị vợ ông Dũng "lò vôi" cà khịa

08:30, 10/05/2021

Lời khiêu chiến của vợ ông Dũng "lò vôi" liên quan đến giới nghệ sĩ, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng khiến công chúng vô cùng phẫn nộ.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi bị vợ ông Dũng

Bà Phương Hằng trong livestream tối 9/5

Thời gian qua, những phát ngôn ồn ào giữa bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Huỳnh Uy Dũng (hay còn gọi là Dũng "lò vôi") liên quan đến giới nghệ sĩ liên tục thu hút sự chú ý của dư luận.

Tối 9/5, bà Nguyễn Phương Hằng tiếp tục livestream, tỏ thái độ gay gắt với một số nghệ sĩ từng đụng chạm tới bà.

"Bây giờ biết ra người ta càng sợ giới ca sĩ, nghệ sĩ, kịch sĩ. Người ta sợ quá, đụng vô giống như đụng ổ kiến lửa vậy. Chính giới nghệ sĩ tự thừa nhận điều đó mà. Nghệ sĩ các người kết bè kết phái với nhau, nhất là Đàm Vĩnh Hưng. Có người nói, tôi mà đụng vào Đàm Vĩnh Hưng sẽ bị Đàm Vĩnh Hưng vạch mặt ra. Đàm Vĩnh Hưng có giỏi thì cứ vạch đi, vạch 1000 lần cũng không làm gì được tôi. Đàm Vĩnh Hưng nên nhớ, tôi vẫn là bà chủ Đại Nam, vẫn rạng rỡ, vẫn lương thiện", bà Phương Hằng tuyên bố.

Không dừng lại, vợ ông Dũng "lò vôi" còn gay gắt nói rằng, sẽ "bán mạng chơi lớn". Thậm chí, bà Hằng còn thách thức nghệ sĩ kéo tới Đại Nam, bà sẽ "đóng cửa lại đánh cho một trận rồi kêu công an tới hốt".

Lời khiêu chiến của vợ ông Dũng "lò vôi" khiến công chúng vô cùng phẫn nộ, vì suy cho cùng bà là người từ đầu đến cuối lên tiếng công kích 1 phía, giờ còn dành lời thô tục khi nói về nghệ sĩ Việt.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi bị vợ ông Dũng

Động thái mới nhất của Đàm Vĩnh Hưng trên mạng xã hội

Trước lời "cà khịa" của bà Nguyễn Phương Hằng, động thái của các nghệ sĩ, trong đó có Đàm Vĩnh Hưng được quan tâm đặc biệt. Theo đó, trên mạng xã hội, nam ca sĩ không hề đề cập đến ồn ào với bà Hằng. Anh chỉ chia sẻ một đoạn video đi hát ở một phòng trà và tổ chức một trò chơi nhỏ với người hâm mộ.

Trước đó, trong một livestream khi được hỏi về bà Phương Hằng, Mr Đàm có vẻ hơi buồn khi nhắc về người chị cũng từng khá thân thiết, hay gọi điện tâm sự trước đây với anh. Đàm Vĩnh Hưng chính thức không nhắc hay kể về câu chuyện livestream của bà Phương Hằng thêm nữa.

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi bị vợ ông Dũng

Thực tế, đây không phải lần đầu tiên Đàm Vĩnh Hưng bỗng dưng bị bà Nguyễn Phương Hằng lôi vào cuộc ồn ào không đáng có. Trong livestream ngày 30/4, bà Hằng cho rằng Đàm Vĩnh Hưng nói mình "kém sang" trên mạng xã hội.

"Đàm Vĩnh Hưng em đâu lạ gì chị. Nhiều khi thấy chị nói Hoài Linh em cũng đau lòng lắm nên em không kêu thẳng mặt chị ra chửi, mà em nói chị "kém sang". Tôi với Đàm Vĩnh Hưng có chung sở thích kim cương, nhưng tôi sang hơn Đàm Vĩnh Hưng là tôi mua xong tôi trả tiền mặt. Còn Đàm Vĩnh Hưng thì mua trả góp.

Khổ vậy đó. Cũng đam mê, cũng đua đòi, cũng ráng cố gắng cho thiên hạ thấy mình là ca sĩ nổi tiếng nên đeo hột. Một tháng trả góp hai, ba nghìn đô, mua đeo lòa thiên hạ trước rồi trả góp thì tính sau", bà Nguyễn Phương Hằng nói khi livestream.

Đáp lại, Đàm Vĩnh Hưng tỏ ra rất bức xúc trước những nội dung bà Nguyễn Phương Hằng nói trên. Ca sĩ đăng tải dòng trạng thái trên mạng xã hội: "Vâng, em nghèo nên em phấn đấu theo cách của người nghèo. Em có góp hay không thì cũng là tiền em đánh đổi bằng mồ hôi và sức lực của em hằng đêm. Khi em báo lương hát cho chị, chị cũng mặc cả trả giá 5 lần 7 lượt mới chịu mà chị? Em cũng không lấy không tiền của chị Hằng hay phải đi cướp giật của ai để phục vụ đam mê hột xoàn của mình".

Động thái của Đàm Vĩnh Hưng khi bị vợ ông Dũng

Từ tháng 3/2021, lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng - vợ đại gia Dũng lò vôi và ông Võ Hoàng Yên nhận được sự quan tâm của đông đảo dư luận. Tuy nhiên thời gian gần đây sự việc có dấu hiệu rẽ sang một hướng khác khi bà Nguyễn Phương Hằng bắt đầu nêu đích danh một số nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu showbiz vào cuộc.

Cụ thể, trong một buổi livestream, bà Nguyễn Phương Hằng bất ngờ gọi tên một số nghệ sĩ từng nhờ ông Võ Hoàng Yên chữa bệnh. Và cho rằng khi mình vạch trần vị "thần y" này lừa đảo, không một ai lên tiếng.

Bà mong muốn các nghệ sĩ dù khỏi bệnh hay không cũng nên "nói một lời" cho công chúng biết rõ. Bà Hằng cho rằng việc các nghệ sĩ giữ thái độ im lặng khi bà tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo là vô tâm, vô tình với công chúng.

Điều đáng chú ý, bà Nguyễn Phương Hằng dùng cụm từ "đám nghệ sĩ" khi nhắc về những người nổi tiếng đó. Tiếp theo đó, bà chỉ đích danh những người có liên quan như danh hài Hoài Linh, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, cựu người mẫu Trang Khàn và mới nhất là nghệ sĩ Trịnh Kim Chi.

Hiện cư dân mạng vẫn chưa biết sự việc đúng - sai. Song, việc bà Hằng liên tục gọi tên các nghệ sĩ rồi thách thức khiến dân mạng không khỏi lắc đầu ngán ngẩm về cách hành xử ồn ào, thiếu văn minh trong suốt thời gian qua.

Bạch Dương