Động thái của hoa hậu Hải Dương khi bị Pha Lê tố quỵt nợ 2 tỷ đồng

12/04/2020 21:05

Hoa hậu Nguyễn Trần Hải Dương đã có động thái đầu tiên trên mạng xã hội giữa ồn ào bị tố quỵt nợ.

Động thái của hoa hậu Hải Dương khi bị Pha Lê tố quỵt nợ 2 tỷ đồng 1
Pha Lê (bên trái) và Nguyễn Trần Hải Dương (bên phải)

Gần đây, thông tin hoa hậu Nguyễn Trần Hải Hương bị nữ ca sĩ Pha Lê tố quỵt nợ 2 tỷ đồng đang gây xôn xao khắp mạng xã hội.

Giữa "tâm bão", hoa hậu Hải Dương bất ngờ khoe ảnh khoác vai tình tứ bên ông xã. Trong ảnh, ông Kim Duck Ho ôm chặt nữ doanh nhân, cô dường như cũng không tỏ vẻ quá lo lắng hay tiều tụy.

Người đẹp đính kèm dòng chú thích: "Đã có vài lần anh xoa đầu tôi và hỏi em đã học được thật tốt chưa, cố gắng nhé. Chủ nhật vắng khách, không xô bồ kiếm cơm như ngày thường, nấu bữa cơm cùng ông xã các con các em vậy là đủ!".

Động thái của hoa hậu Hải Dương khi bị Pha Lê tố quỵt nợ 2 tỷ đồng 2
Bài chia sẻ của Nguyễn Trần Hải Hương

Động thái của doanh nhân được cho là ngầm phản pháo chuyện Pha Lê khẳng định ông Kim Duck Ho đã về Hàn Quốc trốn nợ. Trong bài đăng hôm 11/4, ca sĩ Pha Lê có công khai tin nhắn với ông Kim.

"Ngày mình đến gặp chị và anh chồng doanh nhân giàu có, chính anh là người chủ động xin mình đừng làm ầm lên và hãy giúp chị qua cơn khó khăn này, khi ấy mọi chuyện vẫn chưa bung bét.

Anh chồng tử tế là thế, đứng trước mặt mình đáng thương lắm, khóc lóc kêu mỗi ngày đều bị gọi điện doạ nạt vì vợ. Vậy mà giờ anh trốn về Hàn Quốc, để vợ anh một mình gánh tất. Anh nói chẳng biết gì hết, cô ấy tự làm tự chịu, ôi vợ chồng yêu nhau ghê, thương nhau quá", Pha Lê viết.

Động thái của hoa hậu Hải Dương khi bị Pha Lê tố quỵt nợ 2 tỷ đồng 3
Bài chia sẻ của Pha Lê

Về phía ca sĩ Pha Lê cũng có động thái lên tiếng chế giễu bài đăng của Hải Dương. Ca sĩ khẳng định ông Kim Duck Ho đã về Hàn Quốc còn Hải Dương chỉ đang đăng lại hình cũ để "tung hỏa mù".

Bạch Dương