Động thái lạ của Đặng Văn Lâm giữa tin đồn lộ clip "nóng"

18/12/2019 06:30

Đặng Văn Lâm dường như không bận tâm đến lùm xùm lộ video và đoạn chat 18+ với nội dung gạ gẫm một cô gái không rõ danh tính.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Đặng Văn Lâm

Nhiều ngày gần đây, thủ thành Đặng Văn Lâm là nhân vật được bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng Việt Nam. Anh bất ngờ bị dính vào ồn ào bị lộ video và đoạn chat 18+ với nội dung gạ gẫm một cô gái không rõ danh tính.

Tuy nhiên, nhiều ý kiến cho rằng có thể tài khoản của Lâm đã bị "hack" và bị kẻ xấu hãm hại. Trước đây, Văn Lâm cũng từng bị "hack" tài khoản Facebook vào đầu năm 2019 và phải rất khó khăn mới có thể lấy lại.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 2
Đoạn tin nhắn "nhạy cảm" được gửi từ tài khoản Facebook được cho là của Đặng Văn Lâm

Giữa lúc tin đồn đang được bàn tán rầm rộ ở Việt Nam, thủ thành mang hai dòng máu Nga - Việt vẫn đang tận hưởng kỳ nghỉ phép tại Nga cùng gia đình - trước khi tập trung lại với CLB Muangthong United để chuẩn bị cho mùa giải mới tại Thai-League (Thái Lan).

Mới đây, Đặng Văn Lâm đã đăng tải một đoạn video clip anh đang ngồi trong xe hơi, vừa ăn vừa nhún nhảy theo nhạc và liên tục nói "I don't care" (tạm dịch: Tôi không quan tâm). Sau đó, anh ăn ngon lành hamburger, khoai tây chiên.

Có thể thấy, dù dính vào những chuyện "trên trời rơi xuống" nhưng thủ môn sinh năm 1993 vẫn không mảy may quan tâm. Anh vẫn thoải mái tận hưởng những ngày nghỉ cùng với gia đình, thư giãn và làm những điều mình thích trước khi trở lại tập luyện.

Theo lịch, vào tháng 3/2020, Đặng Văn Lâm sẽ về hội quân với đội tuyển Việt Nam để chuẩn bị cho trận đấu với Malaysia ở vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á.

Phương Thảo