Động thổ Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach

18/08/2017 06:35

Động thổ Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach tại 28 Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.

Động thổ dự án tms luxury hotel quy nhon beach

Phối cảnh dự án TMS Luxury Quy Nhơn Beach

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng, đặt dấu mốc đầu tiêncho các hoạt động đầu tư chuỗi dự án bất động sản cao cấp của TMS tại thị trường đầy tiềm năng này.

Thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định được định hình là “trung tâm” du lịch củatỉnh, được Tạp chí Rough Guides (Anh quốc) bình chọn là 1 trong 10 điểm đến hàng đầu Đông Nam Á bởi hội tụ nhiều cảnh đẹp, bãi biển trải dài, các địa danh nổi tiếng, hệ sinhthái độc đáo.

Cùng với chính sách đầu tư cởi mở của tỉnh Bình Định, du lịch thành phố đã cónhiều khởi sắc trên bản đồ du lịch Việt Nam. Không sôi động như Nha Trang, rực rỡ như Đà Nẵng nhưng Quy Nhơn vẫn có sức hút đặc biệt với tổng lượt khách du lịch 6 tháng đầu năm 2017 ước đạt 1,9 triệu lượt khách, tăng 15% so với cùng kỳ.

Trên thực tế, tiềm năng du lịch của vùng “đất võ trời văn” Bình Định chưa đượckhai phá xứng tầm. Các địa điểm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, cơ sở nghỉ dưỡngở Bình Định còn ít, chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách. Do đó,đón đầu cơ hội, tận dụng lợi thế phát triển du lịch, khai phá tiềm năng du lịch đa sắc củađịa phương, Tập đoàn TMS đã nhanh chóng lựa chọn Quy Nhơn là địa danh thứ 2 sau ĐàNẵng để phát triển bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Dự án TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach của Tập đoàn TMS là dự án khách sạnvà căn hộ du lịch 5* với phong cách thiết kế hiện đại, tạo điểm nhấn cho trục đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn. Dự án được trau chuốt tỉ mỉ từ kiến trúc, tiện ích dịchvụ đến chi tiết từng căn hộ, môi trường sinh thái hoàn hảo đảm bảo là nơi lưu trú, du lịchđẳng cấp cho khách hàng.

TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach có quy mô rộng 2600m 2 với 41 tầng nổi, 2 tầng hầm, khoảng 700 phòng khách sạn và căn hộ du lịch hạng sang. Dự án là tổng hòacủa hệ thống tiện ích nội khu đạt chuẩn 5* đáng sống nhất tại khu vực với hệ thống 4tầng trung tâm thương mại, bể bơi hiện đại, Sky Bar thời thượng, Gym - Spa cao cấp, nhàhàng, siêu thị, trường học quốc tế Scots, khu vui chơi trẻ em Kid Zone, phòng khám đa khoa chất lượng cao… đáp ứng tối đa nhu cầu của người dân cũng như góp phần thu hút khách du lịch đến với Quy Nhơn.

Riêng trường học quốc tế Scots được Chủ đầu tư đặc biệt chú trọng, coi đây là điểm nhấn trong hệ thống dịch vụ tiện ích chất lượng quốc tế, tạo ra sự khác biệt về tiện íchcho dự án.

Tập đoàn TMS đã lựa chọn Callison - công ty thiết kế và kiến trúc nổi tiếng thế giớitại Mỹ là đơn vị thiết kế, đảm bảo mang lại cho khách hàng một không gian sống, nghỉ dưỡng đẳng cấp, đồng thời tối ưu hoá tiện ích, công năng sử dụng, nâng cao giá trị kinhdoanh cho các nhà đầu tư.

Sở hữu căn hộ TMS Luxury Hotel Quy Nhon Beach, khách hàng sẽ được cấp sổđỏ và sở hữu lâu dài. Khách hàng toàn quyền sở hữu căn hộ vừa để nghỉ dưỡng, vừa cóthể sử dụng để làm khách sạn cho thuê và được thừa hưởng tất cả các tiện ích dịch vụ củamột dự án du lịch nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5*. Điều này tạo nên sức hút cho các nhà đầu tưbất động sản chuyên nghiệp đầu tư vào TMS Quy Nhơn.

Lễ động thổ Dự án TSM Luxury Hotel Quy Nhon Beach là dấu ấn tiếp theo của Tập đoàn TMS trong phân khúc bất động sản cao cấp tại khu vực miền Trung. Tập đoàn TMS cam kết thực hiện đúng, đủ các quy định của thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định,đảm bảo tiến độ, chất lượng công trình, khẳng định sức bật của dự án với những phòngkhách sạn và căn hộ du lịch hạng sang, những tiện ích ưu việt xứng tầm, góp phần phát triển du lịch thành phố nói riêng và các ngành kinh tế nói chung

Cẩm Vân