Đột tử trên xe khách đang chạy

10/10/2014 10:12

Xe khách đang chạy trên đường thì một hành khách trên xe bất ngờ đổ gục và được chủ nhà xe đưa đi cấp cứu nhưng khách đã... tử vong.

Đột tử trên xe khách đang chạy
Ảnh minh họa

Vụ việc xảy ra vào khoảng 1h sáng ngày 9/10 trên đoạn đường qua địa phận thị trấn Nông trường Việt Trung (huyện Bố Trạch, Quảng Bình).

Theo ĐS&PL, vào thời điểm trên, chiếc xe khách mang BKS 36B - 00285 đang chạy từ TP.HCM về Thanh Hoá thì một hành khách trên xe là anh Nguyễn Kim Tiến (41 tuổi, trú xã Lộc Yên, huyện Hương Khê, Hà Tĩnh) bất ngờ đổ gục trên xe.

Chủ xe là anh Đỗ Đình Ngọc (trú tại xã Thọ Vực, huyện Triệu Sơn, Thanh Hoá) cho biết, đã cho xe quay ngược lại, đến Phòng khám đa khoa khu vực Cộn (thuộc bệnh viện Đa Khoa TP. Đồng Hới) để cấp cứu.

Tuy nhiên, khi vào đến nơi thì anh Tiến đã ngừng thở, tim ngừng đập, rối loạn cơ tròn (vùng hậu môn) và được chuyển cấp cứu khẩn cấp vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba (TP Đồng Hới) nhưng đã tử vong từ trước, như Vietnamnet đưa.

8h sáng cùng ngày, chiếc xe chở theo số hành khách còn lại được tiếp tục hành trình ra Bắc. Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành khám nghiệm tử thi, liên lạc với gia đình để đưa thi anh Tiến về quê an táng.

Được biết, anh Tiến đang làm ăn tại TP.HCM, trên đường về quê để giải quyết việc gia đình thì xảy ra sự việc đáng tiếc trên.

Trước đó, Báo Giao thông cũng đưa thông tin một cụ ông đột tử trên xe buýt. Vụ việc xảy ra khoảng 15h30 ngày 23/5, trên tuyến xe buýt số 08 (Long Biên - Đông Mỹ) đã xảy ra sự cố hy hữu, hành khách 78 tuổi bỗng nhiên đột tử trên xe.

Vào thời điểm trên, chiếc xe buýt số 08, mang biển kiểm soát 30H-5649 lưu thông trên đường Giải Phóng (quận Hoàng Mai, Hà Nội). Khi đến trước của số nhà số nhà 1381, nhân viên phụ xe bất ngờ phát hiện một cụ ông đột quỵ trên xe.

Ngay lập tức, chiếc xe dừng lại và báo cho lực lượng chức năng. Khi lực lượng chức năng có mặt, hành khách này đã tử vong. Được biết, hành khách này tên là Hòa, quê ở Bắc Giang.

P.Vy (tổng hợp)