Dụ bé gái làm chuyện người lớn, nam thanh niên nhận cái kết đắng

22/12/2017 11:15

Trong lúc xem ti vi, nam thanh niên gọi bé gái vào phòng ngủ của cha mình rồi thực hiện hành vi giao cấu.

dụ bé gái làm chuyện người lớn, nam thanh niên nhận cái kết đắng

Bị cáo Huỳnh Văn Minh tại phiên tòa. Ảnh: Lê An

Sáng 22/12, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Huỳnh Văn Minh (SN 1991, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cờ Đỏ, TP Cần Thơ) về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Theo cáo trạng, Minh học sửa xe tại một tiệm sửa xe ở xã Thành Phú. Nhà của em D.C.T.S. (sinh ngày 13/3/2003) đối diện với tiệm sửa xe nên Minh đã làm quen và thường xuyên liên lạc với S. qua facebook và điện thoại.

Khoảng 11h30 ngày 21/4/2015, Minh hẹn gặp em S. tại nhà của mình. Trong lúc xem tivi, Minh nảy sinh ý định giao cấu với S. nên gọi em vào phòng ngủ của cha mình. Tại đây Minh đã thực hiện hành vi giao cấu với S.

Về đến nhà, phát hiện em S. có biểu hiện khác thường, gia đình tra hỏi thì biết được sự thật. Ngày 27/4 gia đình bị hại đến Công an xã Thạnh Phú tố cáo sự việc.

Riêng Minh bỏ trốn khỏi địa phương. Ngay sau đó, cơ quan CSĐT, Công an TP Cần Thơ khởi tố và ra quyết định truy nã. Minh bị bắt vào ngày 20/7/2017 tại Đồng Nai.

Tại phiên tòa, bị cáo đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình. Đại diện của bị hại trình bày, khi xảy ra sự việc phía gia đình bị cáo đã đến nhà và bồi thường cho gia đình 50 triệu đồng. Thấy gia đình bị cáo có hoàn cảnh khó khăn, gia đình bị cáo đã xin lỗi hơn nữa cũng vì nghĩ tình làng nghĩa xóm nên gia đình bị hại đã viết đơn bãi nại cho bị cáo. Đồng thời, đại diện gia đình bị hại cũng xin HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo. “ Dì khuyên Minh hãy thành thật khai báo, dì cũng đã khuyên S. cũng thành thật khai báo thì bị cáo Minh cũng nên như vậy để có thể mau chóng làm lại cuộc đời”.

Được nói lời sau cùng trước khi HĐXX vào nghị án, bị cáo Minh đã quay lại cúi đầu xin lỗi gia đình bị hại và mong HĐXX xem xét giảm nhẹ hình phạt cho bị cáo để sớm trở về với xã hội.

HĐXX nhận định, biết bị hại chưa đủ 13 tuổi, nhưng bị cáo vẫn bất chấp, lợi dụng sự non nớt, thiếu hiểu biết của bị hại để thực hiện hành vi giao cấu. Hành vi của bị cáo đã xâm phạm đến quyền bất khả xâm phạm về tình dục, sự phát triển bình thường về thể chất và tâm sinh lý của trẻ em gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tự chung, hành vi đó đặc biệt nghiêm trọng, cần có biện pháp xử lý nghiêm nhằm răn đe và phòng ngừa chung cho xã hội.

Kết thúc phiên tòa xét xử, HĐXX tuyên phạt bị cáo Huỳnh Văn Minh 9 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”.

Lê An