Dự đoán kết quả trận Đan Mạch vs Pháp, World Cup 2018

25/06/2018 17:04

Dự đoán kết quả trận Đan Mạch vs Pháp tại bảng C World Cup 2018 diễn ra lúc 21h ngày 26/6.

Keyword đầu tiên có dấu

Dự đoán kết quả trận Đan Mạch vs Pháp, World Cup 2018

Tại bảng C World Cup 2018, Pháp đã nắm chắc vé đi tiếp với 6 điểm sau hai chiến thắng. Trong khi đó, Đan Mạch có 4 điểm và vẫn tiềm ẩn nguy cơ bị loại nếu Australia thắng Peru. Do chỉ số đối đầu là 1-1 nên chỉ cần Australia có 3 điểm ở lượt đấu cuối, đồng thời Đan Mạch thua Pháp, đoàn quân xứ chuột túi sẽ đi tiếp.

Trong trường hợp Đan Mạch có 1 điểm trở lên ở cuộc đọ sức với Pháp vào tối 26/6, “Những chú lính chì” đương nhiên giành vé, bất chấp kết quả trận đấu còn lại bởi khi đó Đan Mạch có ít nhất 5 điểm còn Australia tối đa cũng chỉ có 4 điểm.

Như vậy, mục tiêu của Đan Mạch khi đọ sức với Pháp là rất rõ ràng, giành ít nhất 1 điểm. Xét tương quan lực lượng, đẳng cấp, Đan Mạch đều thua xa Pháp. Về mặt lý thuyết, Đan Mạch rất khó lấy điểm từ tay Les Bleus.

Mặc dù vậy, trong bối cảnh đã chắc chắn có vé, chỉ cần 1 điểm để giữ ngôi đầu. Trước mắt Pháp lại là các trận đấu khó khăn hơn rất nhiều, HLV Deschamps hẳn không muốn các học trò bung hết sức. Một trận hòa có lẽ cũng là mục tiêu mà nhà Á quân châu Âu hướng tới.

Thành tích đối đầu: Trong lịch sử, Pháp và Đan Mạch gặp nhau cả thảy 13 lần. Trong đó Pháp thắng 8 lần, Đan Mạch thắng 4 và hai đội hòa nhau 1 lần.

Dự đoán kết quả trận Đan Mạch vs Pháp: 1-1

Đội hình dự kiến:

Keyword đầu tiên có dấu

 

Tỷ lệ cược:

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Diệp Chi