Thứ Hai, 16/12/2019 13:09:41 Hotline: 0901 514 799

Du khách đứng hình trước con đường nguy hiểm nhất hành tinh

03/08/2019 18:55

Tuyến đường Dades Gorges nằm trên dãy núi Atlas của Morocco mặc dù tuyệt đẹp nhưng cũng là tuyến đường nguy hiểm bậc nhất thế giới.

Keyword đầu tiên có dấu

Đường Dadès Gorges nằm giữa hai dãy núi Atlas và Jbel Saghro, trải dài 160 km từ Ouarzazate đến phía đông của Tineghir, được coi là một trong những con đường nguy hiểm nhất hành tinh với vô số khúc cua, ngoặt rất lắt léo.

Keyword đầu tiên có dấu

Được hình thành qua nhiều thế kỷ bởi dòng chảy của sông Dades với loạt các hẻm núi gồ ghề tạo thành con đường như được khắc trên sông Dadès rất ấn tượng.

Keyword đầu tiên có dấu

Con đường quanh co có tầm nhìn tuyệt đẹp với phong cảnh đầy quyến rũ, nhưng cũng rất đáng sợ bởi nhiều khúc cua gấp vô cùng mạo hiểm cùng những đoạn men sát theo bờ vực, chỉ một chút sơ sẩy là có thể dẫn đến mất mạng, khách du lịch cũng coi đây là trải nghiệm đáng nhớ nhất ở Morocco.

Keyword đầu tiên có dấu

Hẻm núi Dades hiện là một điểm đến rất phổ biến đối với du khách ở Morocco. Tại đây, khách du lịch có thể sử dụng những chiếc xe địa hình cùng hướng dẫn viên giúp đỡ đi xung quanh từ hẻm núi này đến hẻm núi khác để khám phá.

Keyword đầu tiên có dấu

Bên cạnh đó đi bộ trên hẻm núi cũng rất thú vị bởi phong cảnh đặc biệt ngoạn mục, hướng dẫn viên du lịch sẽ giúp du khách khám phá con đường được khắc sâu giữa các bức tường đá kết tủa.

Keyword đầu tiên có dấu

Du khách nên ghé thăm nơi đây vào khoảng thời gian từ tháng 3 - tháng 7 để chiêm ngưỡng được cảnh quan hoàn hảo nhất. Để đến được Dadès Gorges, cách tốt nhất là đi từ thị trấn Boumaine, cách thành phố Ouarzazate 116 km và Tinerhir 53 km.

Keyword đầu tiên có dấu

Hàn Ly (Theo pandotrip)