Du khách nhập viện vì đứt dây cáp trò siêu nhún ở Hồ Mây

04/08/2017 20:02

Đứt dây cáp, nữ du khách ngã đập đầu xuống nền xi măng, bất tỉnh khi đang chơi trò siêu nhún tại Hồ Mây.

Du khách nhập viện vì đứt dây cáp trò siêu nhún ở Hồ Mây 1

Đứt dây cáp trò chơi siêu nhún tại Hồ Mây, du khách nhập viện.

Vụ việc trên xảy ra vào 11h ngày 4/8 tại khu vực trò chơi siêu nhún, thuộc khu du lịch Hồ Mây (TP. Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu). Một du khách tên Thủy đến từ TP.HCM đã gặp tai nạn khi chơi trò chơi này.

Theo thông tin ban đầu, đoàn của chị Thủy tham gia trò chơi siêu nhún và được nhân viên của Hồ Mây hướng dẫn cách chơi cũng như mang dụng cụ bảo hộ. Tuy nhiên, khi chơi được một lúc thì bất ngờ sợi dây cáp nối với cột chống của trò chơi bị đứt khiến chị rơi ra ngoài, đập đầu xuống nền xi măng. Tai nạn làm nữ du khách bất tỉnh, phải nhập viện cấp cứu.

Du khách nhập viện vì đứt dây cáp trò siêu nhún ở Hồ Mây 2

Sợi dây cáp chị Thuỷ đeo bị đứt khiến chị ngã xuống.

Sau khi sự việc xảy ra, nhân viên Hồ Mây đã tháo dây và đồ bảo hộ trên người chị Thủy, rồi chuyển chị ra ghế đá thì chị Thủy tỉnh lại. Nhưng do phần đầu và hông đau nên chị không thể đi lại.

Phía Hồ Mây đã gọi nhân viên y tế của Khu du lịch, sử dụng cáng để chuyển chị Thủy tới Bệnh viện Lê Lợi (TP Vũng Tàu) cấp cứu. Sau đó, chị Thủy đã đề nghị được chuyển lên TP.HCM để tiếp tục theo dõi, theo Người lao động.

Du khách nhập viện vì đứt dây cáp trò siêu nhún ở Hồ Mây 3

Chị Thủy bất tỉnh, phải nhập viện cấp cứu.

Được biết, năm 2015 khu du lịch Hồ Mây từng xảy ra vụ tai nạn làm du khách Phạm Minh Luân bị thương khi anh này chơi trò đua xe thể thao F1, sau đó xe của anh va vào con lươn làm vùng bụng anh đập vào vô lăng, anh Luân đứt ruột phải nhập viện điều trị.

Tháng 6/2017, Tòa án nhân dân TP. Vũng Tàu buộc khu du lịch bồi thường thiệt hại cho anh Luân hơn 80 triệu đồng, theo New.zing.