Đức Phúc xưng hô "bằng vai phải lứa", Trường Giang "đứng hình"

12/01/2018 15:04

Trong vai người bạn chí cốt, Đức Phúc không ngại xưng hô "mày-tao" với Trường Giang.

Đức phúc xưng hô "bằng vai phải lứa", trường giang "đứng hình"

Trong vai người bạn chí cốt, Đức Phúc không ngại xưng hô "mày-tao" với Trường Giang.

Một đoạn teaser chương trình "Ơn giời, cậu đây rồi" tập 7 vừa được hé lộ đã gây nhiều chú ý khi có sự tham gia của ca sĩ Đức Phúc. Là một nam ca sĩ, Đức Phúc thú nhận mình chưa từng có kỹ năng diễn xuất. Thậm chí, Đức Phúc cũng xuất hiện rất ít và hạn chế diễn trong các MV của chính mình.

Do bố mẹ thích xem “Ơn giời”, Đức Phúc đã nhận lời tham gia chương trình nhằm đáp lại mong muốn của phụ huynh. Nam ca sĩ mong mình sẽ gặp trưởng phòng dễ tính để “em có làm gì họ cũng cười”. Đức Phúc nhờ cậy: “Nếu em có diễn không vui thì khán giả cũng ráng cười dùm em”. Vừa bước ra sân khấu, nam ca sĩ đã được MC Trường Giang khen đẹp trai như Hàn Quốc. Nào ngờ, chính Trường Giang lại là trưởng phòng của Đức Phúc.

Giọng ca "Ánh nắng của anh" và Trường Giang vào vai đôi bạn thân cùng nhau mưu sinh. Tại đây, Trường Giang bắt Đức Phúc hát lại 1 ca khúc của mình theo phong cách đường phố. Không chịu lép vế, Đức Phúc cũng đã tìm cớ để bắt Trường Giang trổ tài ca hát trước toàn bộ khán giả.

Bên cạnh đó, bạn trai Nhã Phương còn tiết lộ mình đã thầm yêu một cô gái bên kia cầu nhưng không biết làm cách nào để tiến tới. Thú nhận chưa yêu lần nào, vậy mà Đức Phúc đã liên tục cung cấp những bí quyết “bá đạo” để Trường Giang giữ được hạnh phúc của mình. Đức Phúc cho biết: “Chưa có tình yêu nhưng chẳng biết vì sao mà lời lẽ nó cứ tự động ra”.

Khi Trường Giang thổ lộ: “Không biết vì sao cứ gặp cô ấy là rụng rời tay chân”, Đức Phúc bình tĩnh đáp trả: “Mới gặp mà đã bủn rủn thế thì yêu rồi còn làm được gì nữa”. Đức Phúc hứa, nếu Trường Giang vẫn nhất quyết yêu cô gái đó thì mình sẽ tặng 1 chiếc xe lăn và đôi nạng gỗ để bảo toàn thể xác.

Quá "hãi hùng" trước những câu nói của Đức Phúc, Trường Giang thảng thốt: "Mày từ hành tinh nào xuống vậy?". "Ơn giời, cậu đây rồi” tập 7 sẽ lên sóng vào thứ Bảy (13/1) trên kênh VTV3.

Hồ An