Nguyên liệu
- 6 cái đùi gà
-2 muỗng bột bắp
-Bơ, mật ong, muối, hạt tiêu
-2 muỗng tương ớt chua ngọt
Cách thực hiện
Làm nóng lò nướng ở 200 độ C, lót khay nướng bằng giấy bạc, đặt lên trên vỉ nướng. Đặt đùi gà vào một cái bát lớn, rắc lên một chút muối và hạt tiêu.
Thêm bột bắp và lăn đều để bột phủ đầy đùi gà.
Đặt đùi gà lên vỉ nướng rồi nướng trong 50 phút, hoặc đến khi thấy bề mặt da trở nên giòn, có màu nâu vàng.
Trộn tương ớt chua ngọt, 2 muỗng bơ, 2 muỗng mật ong vào nồi nhỏ, đun sôi một lúc để bơ tan chảy.
Gà chín, lấy ra khỏi lò, dùng chổi chấm nước sốt phết đều lên đùi gà, sau đó rắc thêm chút hành lá xanh là xong.
Thành phẩm
Bình luận bài viết (0)
Gửi bình luận