Thứ Tư, 23/10/2019 17:25:28 Hotline: 0901 514 799

Đùi gà nướng mật ong giòn rụm, không đói bụng nhưng lại muốn ăn ngay

06/10/2019 09:55

Nhìn miếng đùi gà vàng giòn rụm, phủ đầy nước sốt quyến rũ thế này, chỉ nhìn thôi là đã muốn ăn ngay vài bát cơm.

Nguyên liệu

- 6 cái đùi gà

-2 muỗng bột bắp

-Bơ, mật ong, muối, hạt tiêu

-2 muỗng tương ớt chua ngọt

Cách thực hiện

Keyword đầu tiên có dấu

Làm nóng lò nướng ở 200 độ C, lót khay nướng bằng giấy bạc, đặt lên trên vỉ nướng. Đặt đùi gà vào một cái bát lớn, rắc lên một chút muối và hạt tiêu.

Keyword đầu tiên có dấu

Thêm bột bắp và lăn đều để bột phủ đầy đùi gà.

Keyword đầu tiên có dấu

Đặt đùi gà lên vỉ nướng rồi nướng trong 50 phút, hoặc đến khi thấy bề mặt da trở nên giòn, có màu nâu vàng.

Keyword đầu tiên có dấu

Trộn tương ớt chua ngọt, 2 muỗng bơ, 2 muỗng mật ong vào nồi nhỏ, đun sôi một lúc để bơ tan chảy.

Keyword đầu tiên có dấu

Gà chín, lấy ra khỏi lò, dùng chổi chấm nước sốt phết đều lên đùi gà, sau đó rắc thêm chút hành lá xanh là xong.

Keyword đầu tiên có dấu

Keyword đầu tiên có dấu

Thành phẩm

Phan Hằng (Theo Budgetbytes)