Dùng "clip nóng" đe dọa người tình để được quan hệ lần cuối

02/08/2019 07:34

U70 dùng "clip nóng" đe dọa người tình để được quan hệ lần cuối trước khi chia tay, nếu không sẽ gửi clip này cho người thân biết.

TIEUDE_BAIVIET_CODAU 1
Dùng "clip nóng" đe dọa người tình để được quan hệ lần cuối (Ảnh minh họa).

Ngày 2/8, thông tin từ VKSND thị xã Gia Nghĩa (tỉnh Đắk Nông) cho biết, đơn vị vừa phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can và Lệnh bắt tạm giam đối với ông Nguyễn Công T. (65 tuổi, trú tại phường Nghĩa Trung, TX Gia Nghĩa) về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”.

Nạn nhân là bà P.T.H. (43 tuổi, trú tại xã Trường Xuân, huyện Đắk Song).

Theo kết quả điều tra ban đầu, tháng 7/2018 giữa ông T. và H. có quan hệ tình cảm và nhiều lần có quan hệ với nhau. Trong đó, có một lần ông T. quay lại video để làm kỷ niệm. Đến tháng 6/2019, bà H. muốn chấm dứt mối quan hệ trên nhưng ông T. không đồng ý.

Sau đó, để níu kéo mối quan hệ trên, ông T. đã gửi đoạn video quay cảnh nóng của hai người trước đó cho bà H.. Đồng thời, ông T. đe dọa nếu không tiếp tục mối quan hệ trên thì ông sẽ gửi đoạn video cho chồng và gia đình bà H. biết. Đến tháng 7/2019, do lo sợ gia đình biết chuyện nên bà H. muốn lấy lại đoạn video trên thì T. yêu cầu được quan hệ lần cuối và 3 triệu đồng. Đến ngày 22/7/2019, tại nhà nghỉ H.S (thuộc phường Nghĩa Phú, thị xã Gia Nghĩa), trong lúc ông T. nhận 3 triệu đồng từ bà H. và chuẩn bị giao cấu thì bị lực lượng Công an thị xã Gia Nghĩa bắt quả tang cùng tang vật.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng làm rõ và xử lý theo quy định.

N. Hùng