Dùng dao "cướp" bạn gái của người khác về phòng trọ hiếp dâm

17/03/2018 08:09

Thấy đôi nam nữ ngồi chơi ngoài khu công cộng, đối tượng Huy dùng dao ép cô gái về phòng trọ để hiếp dâm.

dùng dao "cướp" bạn gái của người khác về phòng trọ hiếp dâm

Thấy đôi nam nữ ngồi chơi ngoài khu công cộng, đối tượng Huy dùng dao ép cô gái lên xe về phòng trọ để hiếp dâm. (Ảnh minh hoạ)

Theo báo PLVN, TAND TP. Nha Trang (Khánh Hòa) vừa tuyên phạt bị cáo Trần Văn Huy (35 tuổi trú tại phường Vĩnh Phước, TP Nha Trang) 9 tháng tù về tội "Bắt người trái pháp luật" và 7 năm tù về tội "Hiếp dâm", tổng hình phạt là 7 năm 9 tháng tù. 

Trước đó vào tối 20/8/2017, Huy rủ Mai Đức Khang (SN 2000) tìm giúp một người bạn gái quen của cả hai. Do trời mưa nên cả hai đã thuê một phòng trọ để tắm rồi tiếp tục đi tìm. Đến sáng sớm ngày 21/8/2017, cả hai đến khu vực phường Vĩnh Thọ, TP Nha Trang, thấy đôi nam nữ đang ngồi chơi, lợi dụng vắng người, Huy đã dùng dao và đe dọa, buộc một cô gái phải lên xe để Huy chở về phòng trọ. 

Tới phòng trọ, Khang ra về còn Huy khoá cửa, dùng vũ lực ép cô gái phải "quan hệ" với mình. Khi Huy sơ hở, mải dùng điện thoại, cô gái tìm cách phá cửa và lao ra ngoài kêu cứu.

Cũng theo báo Công an Đà Nẵng, thấy vậy, Huy cũng vội mặc quần áo rồi lấy xe máy bỏ chạy. Cô gái đã nhanh chóng liên lạc với người thân và đến cơ quan công an trình báo. Ngày 27/9/2017, Huy đến cơ quan công an đầu thú và khai nhận hành vi của mình. 

Được biết, Huy vừa chấp hành xong bản án 7 năm tù về tội mua bán trái phép chất ma túy vào năm 2016. Trước đó, năm 1999 Huy bị đưa vào trường giáo dưỡng 24 tháng và năm 2004 bị tòa này xử phạt 12 tháng tù về tội trộm cắp tài sản.

Riêng với đối tượng Khang, hiện không có mặt tại địa phương, Cơ quan CSĐT Công an TP. Nha Trang tiếp tục xác minh làm rõ, khi có đủ căn cứ sẽ xử lý sau.

Xem thêm video:

H. Nam (Tổng hợp)