Dừng đèn đỏ, "soái ca" xuống xe hơi tè bậy giữa Hà Nội

24/02/2016 10:17

Mạng xã hội lan truyền chóng mặt ảnh của 1 người đàn ông thản nhiên đỗ xe đái bậy giữa đường phố Hà Nội.

Dừng đèn đỏ,
"Soái ca" thản nhiên đỗ xe đái bậy giữa đường phố đông đúc trong nội thành Hà Nội

Các bức ảnh này cùng với bài đăng của người dùng Facebook có tên P.X cho thấy 1 người đàn ông mặc vest đen lái xe Honda Civic mang biển số 30A 30695 đang dừng đèn đỏ thì bỗng nhiên mở cửa xe xuống đường đái bậy vào dải phân cách giữa ban ngày. Điều đáng nói, tại thời điểm này rất đông người qua lại trên tuyến đường này nhưng anh ta vẫn thoải mái tiểu tiện như ở toilet nhà mình.

Bức ảnh sau khi đăng tải lên mạng xã hội đã nhận được hàng ngàn bình luận, chia sẻ trên trang cá nhân và lan truyền một cách chóng mặt. Đa phần mọi người đều bức xúc và tỏ ra gay gắt với hành động thiếu văn minh, lịch sự của người đàn ông này.

Dừng đèn đỏ,
Bài đăng của người dùng facebook có tên X.P nhận được hàng ngàn lượt quan tâm

Người dùng Facebook X.P đã chia sẻ: "Đèn đỏ đỗ xe xuống như chỗ không người. Trời đất! Hy vọng chủ xe 30A... này k không phải người Hà Nội để làm xấu đi nét thanh lịch nhà tớ nhé!".

Rất nhiều ý kiến đã vào phản hồi trong đó lên án hành động thiếu văn hóa của người trong tấm ảnh.

Một người bình luận: "Đi xe hơi mà không lịch sự tí nào, mà đúng lúc nó bị mót quá đành làm càn mất hết cả hình ảnh của Việt Nam!".

Một người khác tỏ ra gay gắt:

"Tởm quá. Nhìn mặt thì không đến nỗi". Hay: "Tớ nghĩ ra rồi các bạn à, nếu nó say quá không bậy ra đường sẽ bậy ra xe của nó thôi, cho nên em nó chọn cách an toàn là thà bẩn đường chứ không bẩn xe đâu nhể?".

Những hình ảnh trên được ghi lại tại ngã tư Huỳnh Thúc Kháng - Láng Hạ (đối diện trụ sở Tập đoàn Dầu khí Việt Nam).

Hiện chưa rõ danh tính "soái ca".

>>>CSGT lên tiếng vụ "soái ca" xuống xe tè bậy giữa đường Hà Nội

Thạch Thảo