Dựng lại hiện trường vụ cướp điện thoại khiến một phụ nữ chết thảm

21/04/2017 21:51

Ngay sau khi bắt được tên cướp, cơ quan công an đưa đối tượng đến dựng lại hiện trường.

dựng lại hiện trường vụ cướp điện thoại khiến một phụ nữ chết thảm

Cơ quan công an làm việc tại hiện trường xảy ra vị chèn ép, giật điện thoại khiến chị H tử vong

Ngày 21/4, Công an TP Cẩm Phả (Quảng Ninh) cho biết, cơ quan công an đã bắt được nghi phạm giật điện thoại, chèn ép nạn nhân trong quá trình truy đuổi, khiến một phụ nữ thiệt mạng. Ngay sau khi bắt được tên cướp, cơ quan công an đưa đối tượng đến dựng lại hiện trường.

Một cán bộ Công an TP Cẩm Phả cho biết, ngay khi nhận được thông tin về vụ việc, cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ và trích xuất camera của nhiều nhà dân gần hiện trường, cơ quan công an đã bắt được nghi phạm.

Trước đó, tối ngày 20/4, trên nhiều diễn đàn mạng xã hội chia sẻ hình ảnh về vụ tai nạn, khiến 1 phụ nữ thiệt mạng trên đoạn đường cầu 2, thuộc phường Cẩm Đông (TP Cẩm Phả, Quảng Ninh).

Nạn nhân là chị H. (SN1984, trú tại Bình Sơn, TP Cẩm Phả) đang đi trên đường thì bị một đối tượng đi xe máy áp sát giật điện thoại. Ngay lập tức, chị H. tri hô và đuổi theo tên cướp.

Trong quá trình truy đuổi, bị tên cướp chèn đầu, xe chị H. đâm phải cột mốc khiến chị H ngã xuống đường bị thương nặng. Chị H. được người dân đưa đi cấp cứu ngay sau đó nhưng không qua khỏi.

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

>>>Xem thêm video: Hai thanh niên ngang nhiên giật dây chuyền vàng tại TP Uông Bí

Phúc Hưng