Thứ Tư, 26/02/2020 17:33:04 Hotline: 0901 514 799

Dũng “sở khanh” của Về nhà đi con: Nhiều khán giả nữ ra sức tỏ tình

16/06/2019 18:18

Hoàng Anh Vũ cho biết, anh nhận được nhiều tin nhắn tỏ tình từ khán giả nữ.

Keyword đầu tiên có dấu
Hoàng Anh Vũ trong vai Dũng "sở khanh" của Về nhà đi con.

Cùng với sự thành công của “Về nhà đi con”, dàn diễn viên trong bộ phim cũng có cơ hội phát triển vị trí của mình trong showbiz Việt. Trong bộ phim, ngoài tuyến diễn viên chính gồm những gương mặt như: NSƯT Trung Anh, Bảo Thanh, Như Quỳnh, Bảo Hân, Quốc Trường… tuyến diễn viên phụ cũng được khán giả yêu thích không kém. Trong đó, phải kể tới Hoàng Anh Vũ, người thủ vai Dũng - bạn thân của Vũ (Quốc Trường đóng).

Vai Dũng đánh dấu sự trở lại truyền hình của Hoàng Anh Vũ sau một thời gian dài. Được biết ban đầu, vai Dũng chỉ làm nền cho Vũ, nhưng sau khi nhân vật này nhận được sự quan tâm của khán giả thì đạo diễn đã cho nhân vật này nhiều đất diễn hơn.

Theo nam diễn viên, từ những tập đầu, Dũng đã bị cộp mác dân chơi, sở khanh nhưng cũng có nhiều khán giả trẻ nhận xét màu sắc mới cũng hợp với Hoàng Anh Vũ. Đặc biệt, câu nói triết lý của Dũng mắng Vũ: “Bad boy chỉ là bộ mặt lúc cưa gái thôi. Trong cuộc đời này, mày muốn thành công thì phải diễn vai người đàn ông tử tế” đã được cộng động mạng hưởng ứng nhiệt tình, kéo theo sự phủ sóng tên tuổi cho Hoàng Anh Vũ trên khắp các diễn đàn.

Keyword đầu tiên có dấu
Trong phim, Dũng (Hoàng Anh Vũ đóng) và Vũ (Quốc Trường đóng) là đôi bạn thân.

“Nhiều bạn nữ cũng ra sức tỏ tình với “anh Dũng”. Tôi không lường được rằng những câu thoại của mình sẽ thành trend của giới trẻ như thế. Sau đoạn trích đó, “anh Dũng” không còn đơn giản chỉ là người bạn mờ nhạt bên cạnh Vũ bad boy nữa. Tôi thực sự cảm nhận được sự thay đổi”, nam diễn viên chia sẻ.

Hoàng Anh Vũ thừa nhận, thời thanh xuân của anh cũng có thời điểm ngông cuồng, nổi loạn, yêu điên cuồng. Tuy nhiên anh cho rằng, mình còn phải chạy dài theo nhân vật Dũng vì ở Dũng có sự từng trải, nghiêm túc, nói được làm được và cái tâm chưa bao giờ ác.

Nói về chuyện tình cảm, bản thân là người từng đổ vỡ hôn nhân nên Hoàng Anh Vũ cũng không quan tâm người ta nghĩ thế nào về mình nữa. Đối với anh hiện tại, anh luôn chia sẻ mọi chuyện với bạn gái để cả hai tìm được tiếng nói chung. Bạn gái hiện tại của nam diễn viên là người ngoài ngành giải trí nên đôi khi cũng có sự ích kỷ riêng. Dù vậy, khi vai Dũng được quan tâm, bạn gái của Hoàng Anh Vũ cũng quen dần với việc anh có nhiều tin nhắn, inbox của khán giả nữ hâm mộ và yêu mến.

Hiểu Đồng