Đứng tim tiết mục phóng dao đạt kỷ lục Guiness VN trên truyền hình

09/12/2017 15:47

Tiết mục phóng dao từng đạt kỷ lục Guiness VN được biểu diễn trên truyền hình khiến khán giả thót tim.

Đứng tim tiết mục phóng dao đạt kỷ lục guiness vn trên truyền hình

Tiết mục phóng dao từng đạt kỷ lục Guiness VN được biểu diễn trên truyền hình khiến khán giả thót tim.

Đêm chung kết chương trình Kỳ tài lộ diện mùa 1 đã diễn ra tối 9/12 và tìm ra chủ nhân của giải Quán quân. Đó là cha con ảo thuật gia Đặng Văn Hoàng Khang. Trong đêm chung kết, ảo thuật gia Hoàng Khang khiến khán giả đứng tim khi biểu diễn lại tiết mục phóng dao, đồng thời "hô biến" ra cả một chiếc trực thăng cỡ lớn trên sân khấu trước cả ngàn cặp mắt sững sờ của khán giả tại trường quay. 

Trong đêm chung kết, ảo thuật gia Hoàng Khang (Trọng Kha) không chỉ đồng hành cùng cô con gái mà còn mời cả vợ của mình là cựu nghệ sĩ múa lửa Phạm Thị Thanh Lan trợ diễn. Cả gia đình đã cùng thể hiện 1 tổ hợp các tiết mục xiếc - ảo thuật. Mở đầu là màn phóng dao đầy nguy hiểm. Chưa dừng lại, anh còn mời trợ diễn đứng trên tấm bia xoay liên tục 360 độ để anh biểu diễn phóng dao khiến khán giả thót tim. Đây cũng là màn biểu diễn mà anh vừa xác lập Kỷ lục Việt Nam vào tháng 6/2017.

Sau đó, ảo thuật gia Hoàng Khang đã biến ra cả 1 chiếc trực thăng có kích thước bằng chiếc trực thăng thật trên sân khấu chỉ bằng những động tác nhanh gọn. Trong trang phục áo dài nữ sinh duyên dáng, Thanh Tuyền hạnh phúc khi nhận món quà cùng với những lời dặn dò của cha: “Hôm nay là ngày rất hạnh phúc, cha mong con hãy giữ lại những hạnh phúc này để cố gắng theo con đường của con đưa ảo thuật Việt Nam ngày càng bay cao và bay xa hơn”.

Đứng tim tiết mục phóng dao đạt kỷ lục guiness vn trên truyền hình

 

Nhận xét về tiết mục, danh hài Kiều Oanh hóm hỉnh, chị rất ngưỡng mộ sự hy sinh của người vợ, nhất là khi chấp nhận làm tấm bia cho chồng phóng dao”. Danh hài Vân Sơn cũng không tiếc lời khen: “Thanh Tuyền hôm nay quá đẹp. Con xuất hiện trong chiếc máy bay là món quà cha tặng cho con. Hình ảnh này chắc sẽ ở lâu trong lòng khán giả. Vân Sơn rất phục Hoàng Khang. Niềm đam mê kinh khủng lắm mới có thể thực hiện những tiết mục như hôm nay, đặc biệt là màn phóng dao. Anh là một trong những người phóng dao hay nhất Vân Sơn từng xem. Không biết ở nhà, chị có làm gì anh không mà lúc chị đứng làm bia, anh phóng dao với khuôn mặt rất hạnh phúc”.

Danh hài Vân Sơn còn hóm hỉnh yêu cầu Hoàng Khang thay vì phóng dao hãy phóng 1 nụ hôn vào má vợ. Nam giám khảo còn làm khán giả đứng tim khi tuyên bố chỉ cho Hoàng Khang 8 điểm, nhưng cho con gái 1 điểm và vợ 1 điểm, tổng điểm cuối cùng là 10 điểm.

Trong khi đó, nhận xét về chuyên môn, sư phụ Kao Long hạnh phúc với màn biểu diễn tuyệt vời của cả gia đình ảo thuật, đẩy người xem từ cảm xúc này đến cảm xúc khác. Dù là giám khảo rất khó tính nhưng ông cũng vỡ òa cảm xúc khi xem màn trình diễn. 

Hiểu Đồng