Được khen, vì sao Hoa hậu chuyển giới vẫn bị loại Giọng hát Việt?

25/06/2018 09:22

"Hoa hậu chuyển giới" Hoài Sa phải dừng bước ngay tập mở màn vòng Đối đầu của Giọng hát Việt.

Keyword đầu tiên có dấu

"Hoa hậu chuyển giới" Hoài Sa phải dừng bước ngay tập mở màn vòng Đối đầu của Giọng hát Việt

Ở vòng Giấu mặt của chương trình Giọng hát Việt 2018, Hoài Sa là cái tên gây nhiều chú ý của dư luận và truyền thông khi là Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. Hoài Sa cũng được lòng các HLV khi sở hữu chất giọng trầm, cuốn hút. Tuy nhiên, bước sang vòng đối đầu, người đẹp này đã thể hiện rõ sự yếu thế.

Trong tập 1 vòng Đối đầu lên sóng ngày 24/6, đội Thu Phương mở màn với cặp đôi Hoài Sa - Thanh Thảo. Thu Phương cho biết, sự ghép cặp của cô liên quan đến việc chọn bài của thí sinh và cô kết hợp lại thành một câu chuyện tình yêu kể về vòng xoay của cuộc đời để khán giả cảm nhận. Với sự kết hợp này thì Thanh Thảo khá thích thú, riêng Hoài Sa hài hước: "Chắc chết rồi".

Keyword đầu tiên có dấu

 

Cả hai thể hiện ca khúc "Mê muội - Rơi". Đây đều là những ca khúc có giai điệu bay bổng, ma mị. Cả hai đã dành rất nhiều thời gian tập luyện cùng HLV và cố vấn nhạc sĩ Dương Cầm. Đây cũng là tiết mục mà HLV Thu Phương rất thích thú và mong chờ nhiều nhất khiến cô quên ai là thí sinh đã từng được 4 HLV chọn.

Trên sân khấu, Hoài Sa cho thấy chất giọng ấm, dày hơi và từng câu hát đều rất có cảm xúc, trong khi Thanh Thảo lại có chất giọng nội lực và cá tính. Cả hai đã có sự kết hợp chia bè phối khá hoàn hảo.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Kết thúc phần trình diễn HLV Lam Trường thừa nhận anh rất thích hai ca khúc này, dòng nhạc dream pop rất ma mị và huyền bí. Anh khen ngợi chất giọng nội lực của Thanh Thảo và cho rằng, khi chọn hai ca khúc này Thu Phương đã nghĩ đến Hoài Sa rất nhiều vì rất phù hợp với chất giọng của nữ thí sinh.

HLV Noo Phước Thịnh thương và thấy được sự cố gắng của Hoài Sa. Tuy nhiên, anh khen ngợi Thanh Thảo đã làm rất tốt và giữ được phong độ. Riêng HLV Thu Phương khẳng định, người có khả năng tốt sẽ được đi tiếp, còn những người có hạn chế cần có thời gian. Trong khi, Giọng hát Việt lại không cho ai quá nhiều thời gian. Nữ huấn luyện viên quyết định chọn Thanh Thảo đi tiếp.

Hồ An