Dương Mịch bị "vật thể lạ" bay vào mặt, biểu cảm của đồng nghiệp gây chú ý

08/02/2021 10:30

Khoảnh khắc Dương Mịch đang nói chuyện bỗng bị một chiếc khăn "bay" vào mặt gây chú ý.

Dương Mịch bị

Khoảnh khắc Đổng Tử Kiện hốt hoảng khi phát hiện mình "phi" khăn vào mặt Dương Mịch

Sohu mới đây đã đăng tải khoảnh khắc Dương Mịch cùng các nam diễn viên như Đổng Tử Kiện, Giả Nãi Lượng và Lôi Giai Âm tham gia một chương trình chào đón năm mới.

Trong chương trình, các diễn viên đã tham gia một số trò chơi, nhảy với những chiếc khăn tay. Tuy nhiên, một tình huống dở khóc dở cười đã xảy ra với Dương Mịch.

Cụ thể, sau khi chơi trò chơi xong và ngồi nói chuyện, Đổng Tử Kiện vẫn tiếp tục nghịch ngợm, tập xoay chiếc khăn bằng đầu ngón tay. Thế nhưng, vì kỹ năng biểu diễn có hạn nên chiếc khăn đã vô tình đáp trúng mặt của Dương Mịch đang ngồi bên cạnh.

Dương Mịch bị

Gương mặt của anh có phần hoảng sợ

Dương Mịch bị

Dương Mịch cũng bị bất ngờ khi có "vật thể lạ" bay vào mặt mình

Dương Mịch bị

Nam diễn viên hỏi thăm và rối rít xin lỗi đàn chị

Thời điểm này, Dương Mịch đang say sưa cầm mic giao lưu, trả lời câu hỏi của người dẫn chương trình. Bất ngờ bị “vật thể lạ” bay trúng mặt, nữ diễn viên có phần hốt hoảng nhưng sau đó đã cúi người xuống và không thể nhịn cười với đàn em.

Trái với tinh thần của nữ diễn viên họ Dương, Đổng Tử Kiện lại có biểu cảm hoàn toàn khác. Anh có chút hoảng hốt, vội vàng xem Dương Mịch có bị thương hay không và rối rít xin lỗi đàn chị.

Khoảnh khắc này đã nhanh chóng gây “sốt” mạng xã hội. Biểu cảm có phần hoảng sợ của Đổng Tử Kiện khiến dân mạng cười bò trở thành nguồn cảm hứng cho những chiếc ảnh chế. Không ít người hài hước cho rằng, Đổng Tử Kiện đã “đắc tội” với mỹ nhân đình đám của làng giải trí Hoa Ngữ.

Nhã Phong