Duy Mạnh - Quỳnh Anh chi tiền tỷ cho lễ phục cưới?

07/02/2020 10:13

Sát ngày cưới, Duy Mạnh và Quỳnh Anh liên tục tiết lộ những bộ trang phục đắt đỏ, sang trọng mà cả hai sẽ mặc trong ngày trọng đại nhất.

Keyword đầu tiên có dấu
Duy Mạnh - Quỳnh Anh đang chuẩn bị những công đoạn cuối cùng, đếm ngược tới ngày trọng đại

Sau lễ ăn hỏi diễn ra hôm 15/1, đám cưới của trung vệ Duy Mạnh và cô dâu Quỳnh Anh sẽ diễn ra vào ngày 9/2. Bên cạnh thông tin về dàn khách mời và khâu tổ chức trong lễ cưới, trang phục của cô dâu, chú rể cũng nhận được sự quan tâm đặc biệt.

Keyword đầu tiên có dấu
Áo vest hiệu Dolce & Gabbana được trung vệ Duy Mạnh dự kiến mặc ở đám cưới ngày 9/2

Mới đây, trên trang cá nhân, Duy Mạnh khiến fan hào hứng khi chia sẻ bộ lễ phục sẽ diện trong lễ cưới kèm dòng chú thích hài hước: "Đi bên cạnh cô dâu có đủ bảnh bao không?".

Dòng chia sẻ của Duy Mạnh được đông đảo người hâm mộ “thả tim” ngợi khen, chúc mừng hạnh phúc cho chàng trung vệ dễ thương và đầy tài năng này.

Keyword đầu tiên có dấu
Duy Mạnh khả năng sẽ diện hẳn 2 bộ vest đắt tiền

Trước đó, Duy Mạnh cũng đăng tải hình ảnh một bộ vest khác sẽ mặc trong đám cưới. Bộ vest thêu "A&M" lồng vào nhau trên ngực áo. Đó là viết tắt tên của Quỳnh Anh và trung vệ CLB Hà Nội.

Chú rể còn khiến người hâm mộ bày tỏ sự thích thú khi chọn cài áo có hình con ong đáng yêu, loài vật mà "công chúa béo" yêu thích.

Keyword đầu tiên có dấu
Chiếc váy lộng lẫy, tỉ mỉ từng đường kim mũi chỉ của Quỳnh Anh

Không chỉ Duy Mạnh mà cô dâu Quỳnh Anh cũng “khoe” váy cưới vừa nhận với lời chia sẻ: “chiếc váy đẹp nhất, ý nghĩa nhất cuộc đời mình”. Đây là chiếc váy được Duy Mạnh đặt thiết kế riêng cho bà xã tương lai.

Được thiết kế riêng, lộng lẫy và đầy tỉ mỉ, nhiều người cho rằng bộ váy cưới của Quỳnh Anh trị giá lên tới hàng trăm triệu đồng.

Nhìn qua về độ chịu chi của nam cầu thủ và công chúa Béo, nhiều ý kiến cho rằng cả hai bỏ số tiền không nhỏ cho ngày cưới, có khi phải lên tới hàng tỷ đồng.

Phương Thảo