Em bé sinh trên máy bay được miễn phí suốt đời

17/08/2016 21:25

Một em bé sinh ra trên chuyến bay tới Philippines được miễn phí vé máy bay trong suốt cuộc đời, theo India Express 17/8.

em bé sinh trên máy bay được miễn phí suốt đời

Em bé sinh ra trên chuyến bay của Cebu Pacific Air sẽ được miễn phí vé máy bay suốt đời.

Hãy tưởng tượng bản sẽ đi máy bay cả đời mà không phải trả tiền. Không thể tin được phải không? Nhưng đó là sự thật đã xảy ra với một em nhỏ sơ sinh sinh ra trên một chuyến bay của Cebu Pacific Air, trên hành trình từ Dubai đến Philippines.

Một hành khách nữ có mặt trên chuyến bay - Missy Berberabe Umandal, chứng kiến sự việc đã kể lại vụ việc trên tài khoản Facebook của mình. Status của người phụ nữ này sau đó được chia sẻ hơn 3.000 lượt chỉ sau khoảng vài chục phút:

Umandal kể: “Người phụ nữ bắt đầu cơn đau đẻ sau khi máy bay đã bay được 5 giờ đồng hồ, trong hành trình từ Dubai đến Philippines. Cô được dự sinh vào tháng sau, nên đây là một bất ngờ với ngay cả mẹ của cô ấy. Chúng tôi nghe thấy một tiếng kêu lớn, và một vài giây sau đó, một tiếng kêu nữa, và em bé được sinh ra”, Umandal viết.

Chuyến bay của Cebu Pacific Air sau đó đã phải chuyển hướng hạ cánh ở Ấn Độ để tiến hành các thủ tục y tế cần thiết cho em bé sơ sinh. Như vậy, thay vì hành trình bay 9 giờ đồng hồ, các hành khách có mặt trên chuyến bay đã phải trải nghiệm 1 chuyến bay kéo dài 18 giờ đồng hồ. Song, Umandal cho biết, cô không hề phàn nàn, bởi với cô, người mẹ sinh con trên chuyến bay là một… vĩ nhân.

“Chúng tôi thấy em bé lớn dần lên và mẹ em còn khoe về chiếc vé máy bay có thời hạn… suốt đời của bé”, Umadal viết.

Video Thót tim cảnh gấu Bắc Cực lao tới định ăn thịt em bé:

Hương Mai (Theo Indianexpress)