Em chồng chém chết chị dâu trong nhà vệ sinh

30/08/2016 19:34

Bị em chồng hung hãn vác dao truy sát, chị dâu sợ hãi chạy vào nhà hàng xóm trốn nhưng vẫn bị chém chết.

em chồng chém chết chị dâu trong nhà vệ sinh

Nơi xảy ra vụ án mạng em chồng vác dao truy sát, chém chết chị dâu 

Chiều 30/8, Công an xã Sơn Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng khi em rể vác dao truy sát, chém chết chị dâu trong nhà tắm của người hàng xóm.

Theo đó, vụ án mạng xảy ra khoảng 9h sáng cùng ngày tại xóm 18, xã Sơn Thành. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Hà (SN 1976).

Trước đó, chị Hà có mâu thuẫn với em trai nhà chồng là Hồ Xuân Thủy (SN1980). Đến sáng 30/8, khi chị Hà đi chợ về thì gặp Thủy đang đứng ở sân. Thủy bất ngờ lao vào tấn công chị Hà. Quá hoảng sợ, chị Hà vội vàng chạy sang nhà hàng xóm để thoát thân. Tuy nhiên, Thủy vẫn không buông tha mặc dù được hàng xóm can ngăn.

Không biết chạy đi đâu, chị Hà đành trốn vào nhà vệ sinh của nhà hàng xóm. Lúc này, Thủy lao đến tay cầm theo một con dao đâm, chém nhiều nhát lên người chị Hà khiến chị gục trong nhà vệ sinh.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, người dân địa phương đã đưa chị đến cấp cứu, nhưng do vết thương quá nặng, nạn nhân đã tử vong. Hồ Xuân Thủy cũng đã bị công an bắt sau 2 giờ gây án.

Được biết, gia cảnh chị Hà rất khó khăn. Chồng chị Hà đã mất cách đây 4-5 năm vì ung thư, để lại cho chị 3 con nhỏ cùng khoản nợ lớn.

Hiện vụ án mạng đang được cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An điều tra làm rõ.

Văn Thanh