Em là niềm kiêu hãnh của anh: Phũ với cô gái trẻ và cái kết đắng phải nhận!

22:37, 04/08/2021

Sau 2 lần từ chối Kiều Tinh Tinh (Nhiệt Ba), Vu Đồ (Dương Dương) dằn vặt vì hành động phũ phàng của mình trong Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Vu Đồ từ chối đều có lý do?

Trong những tập trước của Em là niềm kiêu hãnh của anh hé lộ, 10 năm trước, Vu Đồ (Dương Dương) đã lựa chọn hẹn hò với Hạ Tinh (Kim Thần) thay vì Kiều Tinh Tinh (Địch Lệ Nhiệt Ba).

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Phũ với cô gái trẻ và cái kết đắng phải nhận! 1

Vu Đồ hai lần từ chối Kiều Tinh Tinh

Sau đó, Vu Đồ cùng Hạ Tinh bước vào Đại học Thanh Hoa. Thời điểm này, Hạ Tinh là cô "hoa khôi" xinh đẹp, có học thức cao, xứng ngang tầm với "đại thần" Vu Đồ. Còn Kiều Tinh Tinh, ngoài tình cảm chân thật ra thì không có gì cả.

10 năm sau, Vu Đồ - Hạ Tinh chia tay, còn Kiều Tinh Tinh thì đã trở thành minh tinh lưu lượng hàng đầu. Đến lúc gặp lại Vu Đồ, Kiều Tinh Tinh lại yêu anh thêm lần nữa, bất chấp cả việc anh không có tiền tài, không có quyền lực, Kiều Tinh Tinh vẫn chấp nhận "muối mặt" nói lời yêu.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Phũ với cô gái trẻ và cái kết đắng phải nhận! 2

Lần này, Vu Đồ tiếp tục từ chối. Lý do Vu Đồ đưa ra là vì cảm thấy bản thân không xứng với cô.

"Tôi vừa không có tiền, vừa không có thời gian thì làm sao ở bên cô ấy được", Vu Đồ nói. Anh thấy rằng mình chỉ là chàng trai nghèo, sự nghiệp chưa ổn định, còn Kiều Tinh Tinh lại giàu có, sống trong ngôi nhà giá trị đến 200 triệu NDT.

Vu Đồ nhận ra tình cảm với Kiều Tinh Tinh

Em là niềm kiêu hãnh của anh tập 17, 18 khiến khán giả hả hê khi Vu Đồ phải lĩnh hậu quả sau khi nhẫn tâm từ chối lời tỏ tình của Kiều Tinh Tinh.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Phũ với cô gái trẻ và cái kết đắng phải nhận! 3

Vu Đồ hối hận khi đọc lại tin nhắn năm xưa với Kiều Tinh Tinh

Theo đó, khi trở về quê nhà, Vu Đồ nhìn những đồ vật thời cấp 3 liền nhớ đến Kiều Tinh Tinh, sau đó liền mở máy tính lên, đăng nhập vào diễn đàn khoa học vũ trụ ngày trước để tìm lại đoạn tin nhắn năm xưa giữa mình và Kiều Tinh Tinh.

Đáng nói, anh nhận ra được hành động phũ phàng của mình năm xưa. Kiều Tinh Tinh nhiệt tình nhắn tin như vậy mà bản thân lại chỉ hờ hững trả lời, cuối cùng còn làm lơ tin nhắn của Kiều Tinh Tinh.

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Phũ với cô gái trẻ và cái kết đắng phải nhận! 4

Em là niềm kiêu hãnh của anh: Phũ với cô gái trẻ và cái kết đắng phải nhận! 5

Vu Đồ nắn nót viết thư trả lời cho Kiều Tinh Tinh

Đến khi phải đi thực địa, Vu Đồ rảnh rỗi lại đem những tin nhắn ngày trước mà Kiều Tinh Tinh gửi cho anh rồi cười ngây ngốc. Các đồng nghiệp khác của anh chàng đều nhận ra sự khác thường này của Vu Đồ nên không ngớt miệng trêu chọc anh.

Nhận ra tình cảm của mình, Vu Đồ cũng không quên dành thời gian viết thư tay trả lời những thắc mắc năm xưa của Kiều Tinh Tinh rồi gửi cho cô.

Bạch Dương