Em rể sát hại chị dâu trong khách sạn rồi đi tự tử

22/10/2018 08:58

Công an TP. Yên Bái đang điều tra làm rõ em rể sát hại chị dâu trong khách sạn vì mâu thuẫn tình cảm.

em rể sát hại chị dâu trong khách sạn rồi đi tự tử

Chân dung đối tượng Bùi Anh Mỹ là em rể sát hại chị dâu tại khách sạn ở Yên Bái

Ngày 22/10, Công an TP. Yên Bái cho biết cơ quan CSĐT Công an TP Yên Bái đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Yên Bái điều tra làm rõ nguyên nhân vụ án mạng xảy ra tại nhà nghỉ khiến một người phụ nữ tử vong.

Theo đó, vụ việc xảy ra chiều 21/10, tại khách sạn Phương Thuý (tổ 9, phường Hợp Minh, TP. Yên Bái), nạn nhân được xác định là chị Hoàng Thị L. (26 tuổi, trú tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên, tỉnh Yên Bái).

Đối tượng gây án là Bùi Anh Mỹ (34 tuổi, thường trú tại xã Việt Hồng, huyện Trấn Yên), Mỹ và chị L. là chị dâu - em rể của nhau.

Tại cơ quan điều tra, Mỹ khai nhận sau khi sát hại chị dâu đã dùng xe máy di chuyển về phía đường Âu Cơ rồi lao thẳng vào chiếc ô tô đi ngược chiều nhằm tự sát nhưng không thành. Đối tượng chỉ bị thương. Quá trình giải quyết tai nạn, Mỹ cho biết mình vừa giết người tại khách sạn Phương Thuý. 

Xác minh lời khai của Bùi Anh Mỹ, công an phát hiện chị Hoàng Thị L. tại đây trong tình trạng đã tử vong. Hiện Mỹ đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Yên Bái. Theo người nhà anh Mỹ, dù Mỹ và L. là chị dâu và em rể nhưng 2 người lén lút có quan hệ tình cảm với nhau đã nhiều lần bị gia đình nhắc nhở. 

Ngày 21/10 hai người gặp nhau tại khách sạn đã xảy ra mâu thuẫn nên dẫn đến án mạng.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Yến Chi