Ép cô gái vào khách sạn để cưỡng hiếp

17/07/2015 05:03

Công an Bình Tân đã thực hiện lệnh bắt Phạm Chí Phong để điều tra về hành vi “Hiếp dâm” và “Cướp tài sản”.

Ép cô gái vào khách sạn để cưỡng hiếp
Ép cô gái vào khách sạn để cưỡng hiếp

 Theo điều tra ban đầu, đêm 14/7, Phong cùng chị L.T.Đ (24 tuổi) và hai người bạn khác rủ nhau đi chơi. Cả nhóm chạy xe máy từ quận 6 sang quận Bình Tân, khi đến đường 1A, phường Bình Trị Đông, Phong bảo cả nhóm dừng lại để nói chuyện. Chị H. chạy xe qđể cắt đuôi, Phong đuổi theo rồi lấy mũ bảo hiểm đánh vào đầu chị H., rút dao đe dọa buộc cả hai phải đi theo đến khách sạn P.Y ở phường Bình Trị Đông B (quận Bình Tân).

Khi vào thuê phòng, Phong tiếp tục đánh chị Đ. Đặc biệt, trước mặt hai người bạn, Phong lột quần áo của chị Đ., vừa đánh chị Đ. vừa “quan hệ”. Khi chị H. ngăn cản thì Phong dọa nên chị H. sợ không dám phản ứng.

Sau khi cưỡng hiếp xong, Phong còn lấy điện thoại gọi cho chồng chị Đ. thách thức tới khách sạnrồi lục túi xách của chị Đ. lấy hai cái điện thoại, cùng 400.000 đồng rồi mới ra về.

Chị Đ. đã đến Công an phường Bình Trị Đông B trình báo. Sau khi tiếp nhận vụ việc từ công an phường, Công an quận Bình Tân đã mời Phong lên làm việc và hắn đã thừa nhận hành vi dùng vũ lực ép chị Đ. và H. vào khách sạn lấy tài sản nhưng không thừa nhận việc hiếp dâm chị Đ.

Hiện Công an quận Bình Tân đã thu giữ được nhiều tang vật mà Phong cướp của chị Đ. cùng những tang vật do chị Đ. cung cấp tố cáo về việc bị Phong hiếp dâm để phục vụ công tác điều tra.

Thanh Vân