Erik ra MV: Khán giả khen bài hát hay, hoa hậu Tiểu Vy đẹp

11:26, 07/05/2020

"Em không sai, chúng ta sai" đánh dấu sự trở lại của Erik sau gần 1 năm kể từ "Có tất cả nhưng thiếu anh".

Erik ra MV: Khán giả khen bài hát hay, hoa hậu Tiểu Vy đẹp 1
Hoa hậu Tiểu Vy thể hiện khả năng diễn xuất trong MV "Em không sai, chúng ta sai" của Erik

Erik vừa chính thức cho ra mắt sản phẩm âm nhạc mang tên "Em không sai, chúng ta sai" - bản ballad do nhạc sĩ Nguyễn Phúc Thiện chắp bút dành riêng cho giọng hát của Erik. Ngay khi lên sóng, MV đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả. Chỉ trong nửa ngày, bài hát hiện đã leo lên top 5 thịnh hành trên Youtube, với hơn 2,5 triệu lượt xem.

MV lần này có dàn khách mời "chất lừ" gồm Đức Phúc, Hòa Minzy và đặc biệt là hoa hậu Tiểu Vy. Nội dung MV là câu chuyện tình buồn của chàng ca sĩ nổi tiếng Erik với bạn gái Tiểu Vy. Thân là một người nổi tiếng nên Erik luôn bị soi mói trong chuyện tình cảm.

Anh không được tự do trong cuộc sống riêng tư nên thường làm Tiểu Vy buồn và bỏ rơi cô khi đối mặt với những cặp mắt xung quanh dò xét. Những áp lực đó đã khiến người con gái mà Erik yêu phải chịu nhiều tổn thương và cô đã rơi vào chuyện tình cảm với một chàng trai khác.

Erik ra MV: Khán giả khen bài hát hay, hoa hậu Tiểu Vy đẹp 2

Đa số ý kiến nhận xét đều khen ngợi bài hát "lụi tim" này của Erik. Nhiều người kỳ vọng ca khúc sẽ nhanh chóng trở thành một bản hit trong thời gian tới bởi giai điệu nhẹ nhàng, dễ nghe, dễ cảm. Ngoài ra, sự xuất hiện của hoa hậu Tiểu Vy cũng được khen ngợi. Đây là lần đầu tiên nàng hậu sinh năm 2000 tham gia đóng MV và thể hiện khả năng diễn xuất của mình.

Nội dung MV nghiêng theo nội dung bài hát nên MV cũng khá nhẹ nhàng, không nhiều dramma. Hầu hết bình luận cho màn tái xuất này của Erik chỉ khen ngợi bài hát của nam ca sĩ, cũng như vẻ đẹp hút hồn của Tiểu Vy.

"Khỏi bàn về bài hát và giọng của Erik vì quá hay rồi. Hoa hậu Tiểu Vy đẹp quá, thích bạn này từ hồi đăng quang rồi mà không ngờ đóng MV lại tự nhiên và đẹp xuất sắc vậy", "Tiểu Vy đẹp thật sự, nhạc hay, giọng Erik khỏi bàn", "Erik và Đức Phúc toàn mời hoa hậu đóng chung", Nnghe lần đầu tđã thấy thấm, đặc biệt là cách nhấn nhá câu cuối cùng của bài hát. Hoa hậu Tiểu Vy luôn xinh đẹpvà diễn xuất tự nhiên... là những bình luận của khán giả.

Hiểu Đồng