EVN Hà Nội xin lỗi khách hàng vì sự cố mất điện

19/05/2014 16:22

Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) vừa có thông báo giải thích sự cố mất điện tại nhiều quận, huyện ở Hà Nội chiều tối 18/5.

Tổng Công ty Điện lực Hà Nội (EVN Hà Nội) vừa có thông báo giải thích sự cố mất điện tại nhiều quận, huyện ở Hà Nội chiều tối 18/5.

Theo đó, EVN Hà Nội cho biết, lúc 17h25 ngày 18/5 đã xảy ra mất điện tại nhiều quận, huyện, lý do vì cơn mưa lớn kèm dông sét đã gây ra sự cố lưới điện 2 lộ đường dây 110kV trạm biến áp 110kV Chèm.

Khẳng định đã tập trung mọi nguồn lực khắc phục sự cố, tuy nhiên, EVN Hà Nội cho biết đến 18h tối 18/5 mới khôi phục cấp điện dần trở lại cho các khu vực thuộc quận Hoàn Kiếm, Ba Đình, Đống Đa và một phần khu vực Cầu Giấy.

evn hà nội xin lỗi khách hàng vì sự cố mất điện
Cuộc sống người dân xáo trộn vì nắng nóng, lại thêm cảnh mất điện. Ảnh: Dân trí

Cho đến 20h30, EVN Hà Nội vẫn phải tiếp tục nỗ lực kiểm tra, khắc phục sửa chữa, thay thế các thiết bị để cấp điện cho một số khu vực còn lại thuộc quận Cầu giấy, Hà Đông, Sóc Sơn, Sơn Tây... Đến 23h30 đêm 18/5, điện mới có trở lại ở hầu hết các điểm bị mất điện.

Sự cố xảy ra đã làm gián đoạn việc cung cấp điện cho các khách hàng trong khu vực, Tổng Công ty Điện lực TP.Hà Nội thành thật xin lỗi và kính mong quý khách hàng thông cảm, chia sẻ.

Đình Quang