Facebook của MC Phan Anh bất ngờ bị khóa

28/11/2016 08:41

Nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tài khoản Facebook của MC Phan Anh đã bị khóa.

Facebook của MC Phan Anh bất ngờ bị khóa 1

Nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tài khoản facebook của MC Phan Anh đã bị khóa.

Nhiều người hâm mộ bất ngờ khi tài khoản Facebook của MC Phan Anh đã bị khóa. Trên fanpage cá nhân, Phan Anh thông báo, facebook cá nhân của anh bị kẻ xấu cố gắng chiếm quyền sử dụng nên đã bị tạm khoá theo chính sách bảo vệ an ninh. Hiện chỉ ai kết bạn facebook của Phan Anh mới có thể truy cập được. 

MC Phan Anh cho biết đang liên lạc giải quyết để Facebook hoạt động trở lại sớm nhất. "Không có gì phải lo lắng đâu ạ. Phan Anh đang trên xe ô tô về Hà Tĩnh, cùng bà con ngày mai đi chọn bò để 30 này trao đợt 1. Mấy bạn hay nghi ngờ thì thu xếp về tận nơi gặp người dân công khai mà hỏi đi? Sao chỉ ở nhà cào bàn phím và tìm cách ngáng đường mình vậy?", Phan Anh viết. 

Facebook của MC Phan Anh bất ngờ bị khóa 2

 

Facebook của MC Phan Anh bất ngờ bị khóa 3

Tài khoản Facebook của MC Phan Anh.

Trước đó, sau vụ quyên góp từ thiện với số tiền lên tới 22 tỷ đồng, MC Phan Anh gặp phải không ít vấn đề. Nhiều người bày tỏ nghi ngờ động cơ thực sự của nam MC khi thực hiện quyên góp, cũng có người bày tỏ sự thiếu tin tưởng trong việc sử dụng số tiền hỗ trợ người dân miền trung của Phan Anh.

Tuy nhiên, bỏ qua những ý kiến thiếu tính xây dựng, nam MC vẫn được lòng mọi người khi anh đã có những hoạt động thiết thực, cụ thể nhằm hỗ trợ các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề bởi lũ lụt. Không chỉ vậy, không ít lần anh cũng đưa ra bằng chứng chứng minh về sự kỹ càng và cẩn thận của mình trong công tác thiện nguyện.

Xem thêm video Phan Anh nói về việc từ thiện:

Hiểu Đồng