Fan Harry Potter giơ đũa thần tưởng nhớ thầy Snape - Alan Rickman

15/01/2016 16:39

Fan Harry Potter và làng giải trí thế giới đã không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi của cố diễn viên Alan Rickman.

Fan Harry Potter giơ đũa thần tưởng nhớ thầy Snape - Alan Rickman 1
Cố diễn viên Alan Rickman đã ra đi ở tuổi 69 do bệnh ung thư

Hôm qua, 14/1 Fan Harry Potter và làng giải trí thế giới đã không khỏi bàng hoàng trước sự ra đi ở tuổi 69 do bệnh ung thư của cố diễn viên Alan Rickman - người thủ vai Giáo sư Snape khó tính trong phim Harry Potter.

Trước thông tin đau lòng này, người hâm mộ toàn và nhiều sao thế giới đã chia sẻ những dòng tâm tư tiếc thương cùng hình ảnh những cánh tay giơ cao chiếc đũa thần le lói ánh sáng phép thuật, kêu gọi mọi người cùng đồng lòng lan truyền hình ảnh đẹp này để tưởng niệm sự ra đi của Alan Rickman.

Daniel Radcliffe người thủ vai Harry Potter đăng một bài viết tưởng nhớ Alan: "Alan Rickman là một trong những diễn viên vĩ đại nhất tôi từng làm việc cùng. Ông ấy cũng là một trong những người chân thành và tốt bụng nhất mà tôi từng gặp trong ngành. Ông ấy luôn động viên tôi cả khi trên trường quay và trong những năm sau bộ phim Harry Potter. Tôi chắc chắn ông ấy đã đến xem tôi diễn trên sân khấu ở London và New York. Ông ấy đã không nhất thiết phải làm thế. Tôi biết có những người đã kết bạn với ông ấy lâu hơn tôi, và họ đều nói: "Nếu gọi Alan, không cần biết ông ấy đang ở đâu trên thế giới hay ông ấy đang bận thế nào, ông ấy sẽ đến ngay bên bạn trong vòng một ngày"

Fan Harry Potter giơ đũa thần tưởng nhớ thầy Snape - Alan Rickman 2
Chia sẻ của Daniel Radcliffe người thủ vai Harry Potter

Emma Watson cũng không khỏi bàng hoàng về sự ra đi của bạn diễn của mình, cô chia sẻ: "Tôi rất buồn khi nghe tin về Alan hôm nay. Tôi cảm thấy thật may mắn vì đã được làm việc và dành thời gian bên một người đàn ông đặc biệt, cũng như một diễn viên. Tôi sẽ thật sự nhớ những cuộc trò chuyện của chúng ta. Hãy yên nghỉ Alan. Chúng tôi yêu ông"

Fan Harry Potter giơ đũa thần tưởng nhớ thầy Snape - Alan Rickman 3
Dòng tâm tư của Emma Watson

Tác giả của bộ truyện "Harry Potter" - J.K. Rowling đau lòng: "Không có từ ngữ nào diễn tả được tôi sốc và đau buồn thế nào khi nghe tin về sự ra đi của Alan Rickman. Anh ấy là một diễn viên xuất chúng và một người tuyệt vời. Tôi xin chia buồn với Rima và các thành viên khác của gia đình Alan. Chúng ta đã mất đi một tài năng vĩ đại. Gia đình họ đã mất đi một phần trái tim mình" 

Fan Harry Potter giơ đũa thần tưởng nhớ thầy Snape - Alan Rickman 4
Chia sẻ của J.K. Rowling

Bằng những dòng chia sẻ và hành động cụ thể fan Harry Potter đồng loạt chia sẻ hình ảnh dơ cao chiếc đũa thần để tưởng nhớ cố diễn viên.

Fan Harry Potter giơ đũa thần tưởng nhớ thầy Snape - Alan Rickman 5
 
Fan Harry Potter giơ đũa thần tưởng nhớ thầy Snape - Alan Rickman 6
 

Nhiều người đã để lại hoa tươi và nhiều vật tưởng niệm trước cửa phòng Giáo sư Severus Snape và Lớp học độc dược trong công viên này để thể hiện niềm tiếc thương của mình đối với Alan Rickman.

Fan Harry Potter giơ đũa thần tưởng nhớ thầy Snape - Alan Rickman 7
Một nhóm đông người hâm mộ đã tổ chức hoạt động giơ cao chiếc đũa thần tại Công viên Giải trí Wizarding World of Harry Potter
Hồ Nhi (Tổng hợp)