Fan Ronaldo tung video "dìm hàng" Messi

08/07/2014 14:15

  Đoạn video với tựa đề "Messi và Ronaldo ở World Cup 2014" vừa được fan CR7 tung lên Youtube nhằm dìm hàng tiền đạo người Argentina.

Đoạn video với tựa đề “Messi và Ronaldo ở World Cup 2014” vừa được fan CR7 tung lên Youtube nhằm "dìm hàng" tiền đạo người Argentina.

fan ronaldo tung video "dìm hàng" messi
Messi bị fan Ronaldo "dìm hàng"

Trong nhiều năm trở lại đây, Ronaldo và Messi được coi là hai cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Cả hai sở hữu một lượng fan khổng lồ và những cuộc tranh cãi xem ai tốt hơn ai luôn là đề tài nóng bỏng với người hâm mộ.

Mới đây, fan của Ronaldo đã cố tình ghép 2 đoạn video của Ronaldo và Messi trong đường hầm trước khi ra sân ở World Cup nhằm hạ thấp tiền đạo người Argentina. Cụ thể trong đoạn video trên, Messi rất hờ hững với fan nhí còn Ronaldo thì lại rất ân cần. Điều này trái ngược với vẻ mặt luôn tỏ ra kiêu ngạo của Ronaldo.

Về phần mình, đây không phải là lần đầu Messi bị chộp được những khoảnh khắc hờ hững với người hâm mộ, đặc biệt là các fan nhí.

Đoạn video trên được tung lên Youtube vào đúng thời điểm còn 1 ngày nữa Messi sẽ cùng đồng đội bước vào trận bán kết với Hà Lan. Như vậy, mục đích của fan CR7 đã quá rõ, những người này muốn Messi bị phân tâm và không có được phong độ thi đấu tốt nhất.

Đoạn video "dìm hàng" Messi:

XEM TOÀN BỘ THÔNG TIN VỀ WORLD CUP 2014 TẠI ĐÂY

Hoàng Yến (Theo Livesoccertv)