Furama Resort lọt top 20 “Doanh nghiệp Đà Nẵng tiêu biểu”

11/02/2017 10:27

Furama Resort Đà Nẵng vừa nhận được danh hiệu “Doanh nghiệp Đà Nẵng tiêu biểu” do UBND TP Đà Nẵng trao tặng.

furama resort lọt top 20 “doanh nghiệp Đà nẵng tiêu biểu”
Ông Huỳnh Tấn Vinh (giữa) nhận danh hiệu "Doanh nghiệp Đà Nẵng tiêu biểu" từ Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ. 

Giải thưởng “Doanh nghiệp Đà Nẵng tiêu biểu” được hội đồng bình chọn đánh giá trên các tiêu chí: Hiệu quả kinh doanh, nghĩa vụ tài chính, chính sách đối với người lao động, ứng dụng KH - CN, trách nhiệm xã hội và thành tích khen thưởng của doanh nghiệp trong các năm 2013 - 2015. Đợt này, Furama Resort là 1 trong 20 doanh nghiệp vinh dự nhận danh hiệu trên.

Theo ông Huỳnh Tấn Vinh, đây là kết quả đáng tự hào cho Furama Đà Nẵng với những nỗ lực vượt bậc trong việc tạo dựng thương hiệu khu nghỉ mát luôn dẫn đầu ngành công nghiệp phục vụ khách.

“Giải thưởng “Doanh nghiệp Đà Nẵng tiêu biểu” là niềm tự hào, sự khẳng định những đóng góp của doanh nghiệp trong suốt 20 năm qua. Danh hiệu cũng là động lực để Furama phát huy những thành công và tiếp tục phát triển. Đặc biệt, khi những dự án mới như Trung tâm hội nghị quốc tế ADECC, khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana hoàn thành, Furama cùng Quần thể Đô thị và Du lịch Quốc tế Ariyana sẽ có thêm những đóng góp đáng kể đối với du lịch Đà Nẵng”, ông Vinh cho hay.

furama resort lọt top 20 “doanh nghiệp Đà nẵng tiêu biểu”
Furama Resort Đà Nẵng.

Được biết, dịp Tết Đinh Dậu vừa qua, Furama đã trao mức thưởng khủng 2,25 tháng lương cho hơn 500 nhân viên của mình. Khu nghỉ mát còn thường xuyên tổ chức hoạt động dã ngoại, tiệc chiêu đãi hàng năm cho nhân viên, đưa các cán bộ ra nước ngoài tham quan, học tập theo các chương trình trao đổi nhân lực đồng thời tham gia chương trình nâng cao nhận thức trách nhiệm cộng đồng của doanh nghiệp, chương trình xã hội và từ thiện.

Ngoài các chính sách về phúc lợi và tiền thưởng, Furama Đà Nẵng luôn đi đầu trong việc phát triển nhân lực ngành du lịch Đà Nẵng bằng các kế hoạch phát triển nhân viên thông qua các lớp tự đào tạo, liên kết với các trường nghề và trường đại học tại chỗ, cũng như mời các chuyên gia trong ngành về đào tạo, chuẩn bị mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai khi ra mắt những dự án mới bao gồm Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Quốc tế Ariyana chào đón APEC 2017, khu căn hộ nghỉ dưỡng Ariyana Beach Resort & Suites Đà Nẵng, cũng như các dự án khác thuộc Quần thể Đô thị và Du lịch Quốc tế Ariyana Đà Nẵng.

>>>>> Xem thêm clip Du lịch Đà Nẵng: 6 bãi biển tuyệt đẹp không nên bỏ lỡ:

Tấn Việt