Gã cầm đồ hung hãn dí dao vào cổ chủ tiệm vì... bị đòi tiền lãi

14/07/2019 19:40

Bị chủ tiệm đòi tiền lãi cầm đồ khi chuộc xe, Tiến liền dùng dao dí vào cổ ông Cần gây thương tích.

gã cầm đồ hung hãn dí dao vào cổ chủ tiệm vì... bị đòi tiền lãi
Người dân đưa chủ tiệm cầm đồ đi cấp cứu sau khi bị người cầm cố xe đạp dí dao vào cổ gây thương tích

Ngày 14/7, ông Hoàng Bá Lực, Trưởng công an xã Mỹ Xá (TP. Nam Định, tỉnh Nam Định) cho biết, cơ quan chức năng đã xác định được đối tượng gây ra thương tích cho chủ tiệm cầm đồ trên địa bàn là Trần Văn Tiếp (38 tuổi, trú tại xã Quang Trung, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định).

Theo lời khai của đối tượng, cách đây 1 tháng, Tiếp mang 1 xe đạp đến hiệu cầm đồ đặt vay 150.000 đồng. Đến khoảng 10h ngày 14/7, đối tượng mang tiền đến lấy xe nhưng không trả lãi, ông Hoàng Mai Cần (61 tuổi, chủ tiệm cầm đồ) đòi Tiếp trả thêm 100.000 đồng.

Trong lúc tranh cãi, Tiếp rút dao dí vào cổ ông Cần, quá trình 2 bên giằng co, lưỡi dao đã cắt vào tĩnh mạch cổ ông Cần gây thương tích. Phát hiện sự việc, bà Hương, vợ ông Cần đã hô hoán kêu cứu khiến Tiếp hoảng sợ vứt dao bỏ chạy ra đường.

Theo người dân chứng kiến, thời điểm xảy ra sự việc, sau tiếng kêu cứu từ nhà ông Cần thì thấy một người đàn ông trên người có vết máu chạy ra khỏi nhà với nhiều biểu hiện nghi vấn. Ngay lập tức họ chạy đến khống chế người đàn ông này và phát hiện ông Cần đang ôm cổ nằm trong nhà, toàn thân bê bết máu. Ông cần được đưa đến bệnh viện Đa khoa tỉnh Nam Định cấp cứu.

Tại đây, nạn nhân được chẩn đoán bị đứt tĩnh mạch cổ và được chuyển lên Bệnh viện Bạch Mai điều trị.

Vụ việc đang được điều tra, làm rõ.

Yến Chi