"Gà cưng" của bầu Đức sống lại hi vọng dự World Cup

16/05/2017 15:30

Tiền vệ Phan Thanh Hậu cơ bản đã hồi phục và nuốt trọn giáo án thể lực ban huấn luyện đưa ra.

"gà cưng" của bầu Đức sống lại hi vọng dự world cup

Thanh Hậu nuốt trọn giáo án thể lực dù chưa bình phục hoàn toàn chấn thương

Lịch thi đấu U20 Việt Nam tại U20 World Cup

Tại buổi tập sáng nay 16/5 của U20 Việt Nam, HLV Hoàng Anh Tuấn đã dành thời lượng chính cho các bài bổ trợ sức mạnh và tốc độ. Như thường lệ, mở đầu buổi tập, HLV Hoàng Anh Tuấn tiếp tục tổ chức trò chơi vận động với bóng vừa “làm nóng” cho các cầu thủ vừa tạo không khí vui vẻ và phấn chấn trong đội trước khi bước vào phần tập luyện chính.

Ở phần này, chuyên gia thể lực Martin Forkel chỉ đạo các bài huấn luyện liên hoàn từ gánh tạ, đẩy tạ, sức bật, độ dẻo dai cho đến các bài luyện cơ lưng, cơ chân... Đây cũng là các bài luyện sức mạnh và tốc độ đã quá quen thuộc với các cầu thủ nên không ngạc nhiên khi tất cả đều hoàn thành tốt các yêu cầu đặt ra.

Đáng chú ý, ngay cả tiền vệ Phan Thanh Hậu vốn chưa thật sự bình phục chấn thương nhưng cũng đã tham gia cùng các đồng đội và đều nuốt trọn khối lượng vận động. Tuy nhiên, khả năng Thanh Hậu có tham gia U20 World Cup được hay không vẫn còn phải chờ cho đến phút cuối cùng.

HLV Hoàng Anh Tuấn yêu cầu học trò hoàn thành thật tốt các yêu cầu của chuyên gia thể lực Martin Forkel. Ông nhấn mạnh, toàn đội cần phải cố gắng nhiều hơn nữa bởi mức độ cạnh tranh trong các trân đấu sắp tới tại U20 World Cup là rất lớn. Theo kế hoạch, chiều nay, đội sẽ chuyển sang các bài tập củng cố về kỹ chiến thuật.

Xem video:

N.Đ (Từ Hàn Quốc)