Gã đàn ông U50 nhiều lần dâm ô bé gái 8 tuổi

09/02/2018 16:25

Trong vòng hai tháng qua, Phước nhiều lần dụ dỗ bé gái 8 tuổi đến nhà để giở trò đồi bại.

gã đàn ông u50 nhiều lần dâm ô bé gái 8 tuổi

Ảnh minh họa.

Theo Sài Gòn giải phóng và VnExpress, Công an huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh cho biết, đang tạm giữ hình sự nghi can Nguyễn Văn Phước (SN 1972, ngụ xã Long Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh) để điều tra về hành vi “Hiếp dâm trẻ em”. Nạn nhân là bé N. (SN 2010, ngụ thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh).

Theo điều tra ban đầu, trong vòng hai tháng qua, Phước nhiều lần dụ dỗ bé gái 8 tuổi đến nhà để giở trò đồi bại. Mỗi lần thực hiện, gã đều dặn nạn nhân không được tiết lộ với ai.

Khoảng 23h ngày 4/2, bà N.T.L. (SN 1962, ngụ thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh), là bà nội của cháu N. đi bán hàng trở về nhà mình. Bà không thấy cháu N. ở nhà nên đã đi tìm thì phát hiện bé đang chơi với Phước.

Sau đó, bà L. phát hiện cháu gái của mình có nhiều biểu hiện lạ nên đã gặng hỏi. Lúc này, bé N. kể về chuyện bị Phước dụ dỗ quan hệ tình dục. Bức xúc, bà L. đã dắt bé gái tới cơ quan công an trình báo sự việc.

Tiếp nhận trình báo từ gia đình, công an đã vào cuộc điều tra tiến hành mời Phước lên làm việc. Qua đấu tranh, Phước đã khai nhận nhiều lần giao cấu với bé N.

Theo khai nhận ban đầu, do bé N. thường xuyên qua chơi nên Phước đã nảy sinh ý định hiếp dâm.

Cụ thể, tối 26/1, khi bé N. qua chơi thì Phước đã dụ dỗ rồi thực hiện hành vi hiếp dâm bé gái. Thực hiện xong hành vi đê hèn, Phước yêu cầu bé N. không được nói cho ai biết. Đến tối ngày 4/2, Phước tiếp tục dụ dỗ quan hệ tình dục với bé N.