Thứ Bảy, 29/02/2020 14:29:44 Hotline: 0901 514 799

Nóng: Gã thanh niên điên cuồng dùng dao bầu chém cặp vợ chồng ở Hưng Yên

19/01/2020 21:33

Đối tượng dùng dao bầu chém chết 1 người đàn ông sau đó chém trọng thương 1 phụ nữ trước khi bị lực lượng chức năng khống chế.

Keyword đầu tiên có dấu
​​Hiện trường người đàn ông bị chém tử vong​

Theo nguồn tin cung cấp, cơ quan điều tra Công an tỉnh Hưng Yên đang làm rõ một vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại Tp. Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên vào chiều 19/1.

Cụ thể, 16h chiều cùng ngày, một người đàn ông tại thôn Tiền Phong, xã Tân Hưng, TP Hưng Yên, tỉnh Hưng Yên ra nghĩa trang tại thôn Tiền Phong thăm mộ bất ngờ bị một nam thanh niên cùng thôn cầm dao bầu chém tử vong. Chưa dừng lại, nam thanh niên này tiếp tục cầm dao về nhà người đàn ông trên truy sát người vợ khiến bà này trọng thương.

Phát hiện sự việc, người dân đã báo chính quyền địa phương, đồng thời đưa người phụ nữ bị thương đi cấp cứu, còn nam thanh niên vẫn ngồi tại nhà của bị hại.

Nhận được tin báo, Công an Hưng Yên đã cử lực lượng về thôn Tiền Phong để không chế nghi phạm. Đến khoảng 18h cùng ngày, đối tượng đã bị lực lượng chức năng không chế.

Cũng theo nguồn tin, người đàn ông bị chém tử vong tên D. (SN 1947), còn đối tượng chém ông D. tên Trần Văn Chuyện, được xác định đã nghiện lâu năm ở địa phương, chưa có vợ con.

Tối 19/1, Đại tá Đỗ Đình Hào, Giám đốc Công an tỉnh Hưng Yên xác nhận vụ án trên và cho biết hiện lực lượng công an đang làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Đức Tâm