Gã trai dọa nổ bình gas, giết bạn gái để níu kéo tình cảm

04/11/2017 21:36

Níu kéo người yêu bất thành, Dũng cầm dao dọa giết và đòi kích nổ bình ga yêu cầu người yêu quay lại.

gã trai dọa nổ bình gas, giết bạn gái để níu kéo tình cảm

Cầm dao dọa giết, kích nổ bình ga để níu kéo tình cảm

Báo Thanh Niên đưa tin, chiều nay (4/11) Công an TP. Biên Hòa cho hay đang tạm giữ đối tượng Nguyễn Xuân Dũng (23 tuổi, ngụ Đắk Lắk) để điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật. Người bị bắt giữ là chị T. (24 tuổi, ngụ cùng tỉnh) là bạn gái của Dũng.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 3/11, tại phòng trọ của chị T. ở P.Long Bình (TP.Biên Hòa) giữa Dũng và chị T xảy ra cãi vã do chị T biết Dũng đã có vợ và đòi chia tay. Tuy nhiên, Dũng một mực chối và không đồng ý chia tay, sau đó Dũng đã dùng dao khống chế chị T và uy hiếp yêu cầu nối lại tình cảm. Không dừng lại ở đó, Dũng còn mở bình ga dọa châm lửa để hai người cùng chết nếu chị T không quay lại.

Khi người dân xung quanh xóm trọ phát hiện sự việc đã trình báo cơ quan chức năng. Ngay sau đó, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường thuyết phục đối tượng Dũng để giải cứu nạn nhân, theo Công Lý.

Sau một hồi thuyết phục không thành, Công an đã phá cửa, xông vào khống chế Dũng và giải cứu chị T. Hiện cơ quan Công an đang lấy lời khai của Dũng, củng cố hồ sơ và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Thạch Thảo (TH)