"Gái già lắm chiêu" cán mốc doanh thu 11 tỷ đồng

24/02/2016 07:40

Sau 3 ngày công chiếu phim "Gái già lắm chiêu" đã thu về hơn 11 tỷ đồng.

"gái già lắm chiêu" cán mốc doanh thu 11 tỷ đồng

"Gái già lắm chiêu"đã cán mốc doanh thu 11 tỷ đồng sau ba ngày công chiếu. 

Gái già lắm chiêu” – một bộ phim hài hước nhưng không kém phần nhân văn về “ một gái già 30 tuổi”. Với nội dung quen thuộc nhưng những tình tiết khá mới mẻ chính là yếu tố giúp bộ phim tạo được ấn tượng tốt với khán giả.

Là bộ phim điện ảnh đầu tay của hai Đạo Diễn trẻ Namcito vào Bảo Nhân, vốn được biết đến qua nhiều series phim sitcom thành công, "Gái Già Lắm Chiêu" đã minh chứng sức hút của mình bằng con số doanh thu khủng ngay tại thời điểm vẫn có rất nhiều phim ăn khách sau Tết.

Sau 3 ngày công chiếu phim đã thu về hơn 11 tỷ đồng, riêng 1 suất chiếu trước ngày công chiếu tại các rạp đã thu về cho nhà sản xuất hơn 1 tỷ đồng.

Gái Già Lắm Chiêu kể câu chuyện về một cô nàng vừa bước vào tuổi 30, thành đạt, xinh đẹp (Diễm My) bỗng một ngày phát hiện mình có nguy cơ vô sinh. Theo đề nghị của bác sĩ sản khoa (Việt Hương), bằng mọi cách, cô phải mang bầu trong vòng hai tháng hoặc mất khả năng làm mẹ. Anh hàng xóm đẹp trai, khỏe mạnh (Bình Minh) nhanh chóng rơi vào “tầm ngắm" của cô. Gái Già Lắm Chiêu sẽ là món ngon phim Việt siêu hài hước cho khán giả. 

Thảo Nhi