Thứ Năm, 23/01/2020 15:51:14 Hotline: 0901 514 799

Galaxy S7 Edge bất ngờ bốc cháy, khách hàng được đền Galaxy S9

24/09/2018 22:21

Chiếc Galaxy S7 Edge bỗng nhiên bị đơ và tắt máy, vài giây sau đó nó tự nhiên bắt lửa và bốc cháy

Keyword đầu tiên có dấu

Chiếc samsung Galaxy S7 Edge bốc cháy và phát nổ. Ảnh: Phone Arena

Theo báo Người đưa tin, mới đây một người dùng Samsung Galaxy S7 Edge sống tại Morocco đã đăng tải hình ảnh thiết bị của mình bất ngờ bốc cháy dù đang sử dụng trong điều kiện hoàn toàn bình thường.

Theo lời người này, khi lấy điện thoại ra để chuẩn bị chụp ảnh thì chiếc điện thoại bị đơ và tắt máy. Anh cố gắng khởi động thiết bị lại nhiều lần nhưng không thành công. Vài giây sau khi đặt thiết bị xuống bàn, chiếc Galaxy S7 Edge tự nhiên bắt lửa và bốc cháy.

Báo Pháp luật Việt Nam thông tin thêm, vị khách hàng này sau đó đã mang điện thoại đến trung tâm dịch vụ khách hàng của Samsung tại địa phương và được thông báo rằng sản phẩm đã hết hạn bảo hành, họ không có trách nhiệm gì nữa.

Không chấp nhận điều đó, người này đã gửi một tweet than phiền đến Samsung, chủ sở hữu Galaxy S7 Edge sau đó đã nhận được một cuộc gọi từ Samsung Morocco xin lỗi về cách xử lý sự cố của trung tâm dịch vụ khách hàng.

Samsung muốn đền cho anh ta một chiếc Galaxy S9 mới, đổi lại, yêu cầu anh ta gỡ xuống tất cả các bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Hãng điện tử Hàn Quốc không muốn hình ảnh của chiếc điện thoại bị cháy được một người khác sử dụng để rêu rao rằng điện thoại của họ cũng bị bốc cháy.

Cuối cùng, Samsung đã bồi hoàn cho anh chàng này một chiếc Galaxy S9 mà không kèm bất cứ điều kiện nào. 

Hạnh Vũ (TH)