Gần 1 tháng bị tai nạn giao thông, Lâm Chí Dĩnh hiện ra sao?

09/08/2022 20:14

Tình trạng của Lâm Chí Dĩnh hiện vẫn là mối quan tâm của nhiều người sau khi anh bị tai nạn giao thông.

Sohu mới đây đã thông tin về tình hình mới nhất của Lâm Chí Dĩnh sau khi anh bị tai nạn giao thông vào ngày 22/7 và phải nhập viện.

Theo tiết lộ, nam diễn viên đã trải qua hai đợt phẫu thuật nối xương và tái tạo gương mặt cũng như xương bả vai.

Gần 1 tháng bị tai nạn giao thông, Lâm Chí Dĩnh hiện ra sao? 1

Lâm Chí Dĩnh đã trải qua hai cuộc phẫu thuật tái tạo xương mặt và xương vai

Theo tiết lộ từ một bác sĩ, nam diễn viên đã “khôi phục khung xương rất đẹp” và dự kiến anh có thể trở lại hoạt động thể thao bình thường trong nửa năm. Bạn bè người thân hiện vẫn chưa thể vào thăm anh vì những quy định liên quan tới dịch Covid-19.

Đặc biệt, nhiều người hâm mộ cũng phát hiện ra tài khoản mạng xã hội của Lâm Chí Dĩnh mới được đăng nhập lại trong thời gian gần đây. Bình thường, anh hay có thói quen vào mạng xã hội đọc và xem những bình luận của người hâm mộ.

Kể từ sau khi bị tai nạn, tài khoản này không còn hoạt động. Bởi thế, động thái này khiến nhiều người cho rằng tình hình sức khỏe của chàng “Đoàn Dự” đã ổn định lại và anh đã tỉnh táo, có thể sử dụng điện thoại. Việc đăng nhập cũng cho thấy nam diễn viên của "Thiên Long Bát Bộ" dường như muốn thông báo tình hình của mình cho người hâm mộ bớt lo lắng.

Gần 1 tháng bị tai nạn giao thông, Lâm Chí Dĩnh hiện ra sao? 2

Nam diễn viên có thể hoạt động thể thao trở lại sau nửa năm nữa

Trước đó, Lâm Chí Dĩnh gặp tai nạn xe hơi nghiêm trọng tại thành phố Đào Viên (Đài Loan). Chiếc xe anh điều khiển bất ngờ lao vào cột phân cách và bốc cháy.

Nam diễn viên được người dân cứu giúp khỏi hiện trường và đưa vào bệnh viện trong tình trạng bị vỡ xương mặt, gãy xương bả vai và chấn thương sọ não nhẹ. Thời điểm xảy ra tai nạn, trên xe còn có con trai của Lâm Chí Dĩnh là Jenson nhưng may mắn cậu chỉ bị bầm mặt.

Gần 1 tháng bị tai nạn giao thông, Lâm Chí Dĩnh hiện ra sao? 3

Hiện trường chiếc xe bị tai nạn của Lâm Chí Dĩnh

Theo truyền thông Đài Loan, đến nay, nguyên nhân của vụ tai nạn vẫn chưa được làm rõ. Cảnh sát thông báo không phát hiện nồng độ cồn sau khi kiểm tra nam diễn viên. Đồng thời, cảnh sát cũng chưa lấy lời khai của Lâm Chí Dĩnh vì tình trạng sức khỏe của anh không đảm bảo.

Nhã Phong