Gần 6 tỷ lượt người theo dõi đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh

11/10/2015 11:29

Có rất nhiều con số đã chứng minh đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby "khủng" nhất Cbiz.

Gần 6 tỷ lượt người theo dõi đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh 1
Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby rạng rỡ trong "đám cưới thế kỷ"

Ngày 8/10, Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby tổ chức hôn lễ linh đình, thu hút lượng theo dõi "khổng lồ" từ người hâm mộ trong nước và nước ngoài. Theo thống kê của trang Sina, từ khóa "Hôn lễ Huỳnh Hiểu Minh Baby 1008" thu hút 5,92 tỷ lượt người quan tâm theo dõi trên Weibo.

Các chủ đề khác được theo dõi như: "Huỳnh Hiểu Minh nhảy trong đám cưới" đã thu hút 17,584 lượt like, "Lâm Chí Linh bắt được hoa cưới" thu hút 11,258 lượt like.

Trong số lượng người quan tâm, nữ giới chiếm 86,81%, nam giới có phần khiêm tốn hơn với 13,19%. Bảng thống kê cũng cho thấy, 85% số người quan tâm tới đám cưới ở độ tuổi 25 trở xuống, độ tuổi từ 12-20 chiếm đa số với 39%.

Gần 6 tỷ lượt người theo dõi đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh 2

Đã có 5,92 tỷ lượt người dành sự chú ý tới sự kiện hôn lễ của cặp đôi vàng showbiz Hoa ngữ

Cặp đôi vàng của làng giải trí Hoa ngữ không tiết lộ chi phí, ban tổ chức cũng rất kín tiếng, nhiều con số được đoán già đoán non… nhưng đến hôm nay, giới báo chí đưa ra con số 200 triệu NDT - một con số… trên trời mà cặp đôi chi cho đám cưới!

Không ai chứng thực số chi phí này. Cũng có những thông tin cho rằng cặp đôi Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby đã nhận được sự tài trợ, hoặc “một công đôi việc” quảng cáo cho các nhãn hàng qua nhiều hình thức khác nhau, đổi lại là một hôn lễ hoành tráng… Nhưng không thể phủ nhận, đám cưới này có quá nhiều “cái nhất” và những điều đặc biệt khiến người người phải ngưỡng mộ.

Chiếm một phần không nhỏ trong chi phí là phục sức của cô dâu. Đầu tiên là váy cưới của hãng Dior, thiết kế độc quyền với tạo hình công chúa dành riêng cho Angela Baby. Chiếc váy có 7 tầng bồng bềnh, đuôi váy dài 35 m, voan cài đầu dài 4,5 m, tổng cộng tốn hơn 1000 giờ lao động của những nhà thiết kế và thợ may lành nghề nhất của nước Pháp.

Gần 6 tỷ lượt người theo dõi đám cưới của Huỳnh Hiểu Minh 3

Những con số khủng dành riêng cho cô dâu

Vương miện cài đầu của hãng Chaumet, và chiếc nhẫn đính hôn “khủng” mà Angela Baby mang có hạt kim cương lớn cỡ 73 carat. Để tăng thêm phần… công chúa, cô dâu mang giày thiết kế đặc biệt từ pha lê của Jimmy Choo. Ngoài ra, Angela Baby còn thay một bộ lễ phục khác trong hôn lễ, cùng toàn bộ các phụ kiện tương ứng. Bộ lễ phục truyền thống sắc đỏ thêu chỉ vàng của đôi uyên ương cũng tốn khoảng 1 triệu NDT.

Người phụ trách hoa cho đám cưới là nghệ nhân nổi tiếng Eric Chauvin. Ông đã tổ chức một đội gồm 200 nghệ nhân chuyên về hoa người Trung Quốc và người Pháp để sắp đặt, trang trí hoa cho hôn lễ. Loại hồng nổi tiếng O’hara và một số loại hoa nhập từ Hàn Quốc được sử dụng để làm hoa cho cô dâu, chú rể, trang trí đại sảnh, bàn tiệc và các khu vực khác.

Theo chia sẻ của Huỳnh Hiểu Minh, sau đám cưới, hai vợ chồng sẽ lại tất bật quay trở lại công việc mà không đi nghỉ trăng mật như các cặp vợ chồng khác. Angela Baby còn chia sẻ, đối với cô chỉ cần ở nhà hai ngày chơi game, đi dạo và ăn uống cùng ông xã thì đó cũng là kỳ nghỉ trăng mật đối với cô.

Lê Ngọc