Gắn mác nữ sinh, nhân viên tiệm cắt tóc bán dâm giá cao

06/06/2017 12:38

Qua lời môi giới của Thanh, nhân viên tiệm cắt tóc đã gắn mác nữ sinh và bán dâm giá 3 triệu đồng.

gắn mác nữ sinh, nhân viên tiệm cắt tóc bán dâm giá cao

Đối tượng môi giới bán dâm Vũ Thị Thanh

Ngày 5/6, Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đang tạm giữ Vũ Thị Thanh (23 tuổi) do bị bắt quả tang môi giới bán dâm tại một nhà nghỉ trên đường Nguyên Hồng.

Trước đó, thông tin trên báo Dân trí cho biết, khoảng 11h ngày 3/6, Đội Cảnh sát hình sự - Công an quận Đống Đa (Hà Nội) kiểm tra hành chính một nhà nghỉ trên phố Nguyên Hồng phát hiện một đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Gái bán dâm được xác định là K.A. (SN 1999), nhân viên một quán cắt tóc gội đầu ở huyện Đông Anh (Hà Nội).

Khai nhận với cơ quan công an, K.A. và nam thanh niên mua dâm tên T. (SN 1988, trú tại Sóc Sơn, Hà Nội) cho biết, hai người mua bán dâm thông qua sự môi giới của Vũ Thị Thanh. Ngay sau đó, Vũ Thị Thanh bị bắt giữ tại một quán cà phê gần nhà nghỉ khi đang chờ T. và K.A. “vui vẻ”.

Tin tức trên báo Công an nhân dân cho hay, Thanh khai, qua mạng xã hội Zalo, đối tượng làm quen với T. Thanh thường quảng cáo mình có nguồn gái đẹp là sinh viên các trường đại học, cao đẳng, sẵn sàng cung cấp cho T. Khi T hỏi giá thì Thanh nói, “tàu nhanh” 3 triệu đồng, qua đêm 8-10 triệu đồng vì các em này đều xinh xắn, là sinh viên có học thức… Qua nhiều lần chát chít với nhau, Thanh có gửi ảnh cho T xem và được T tin tưởng.

Khoảng 8h ngày 3/6, T gọi điện cho Thanh đặt một em sinh viên “tàu nhanh” cho T và bạn. Thanh gọi cho K.A (SN 1999), có ngoại hình trắng trẻo, xinh đẹp nhưng thực chất là nhân viên một quán cắt tóc gội đầu ở Đông Anh, Hà Nội sang “đi khách”. Sau đó T hẹn gặp ở quán cà phê và đưa cho Thanh 7 triệu đồng (6 triệu đồng/2 lượt mua dâm và 1 triệu đồng công môi giới).

Khoảng 10h, T và bạn đến nhà nghỉ, T và Thanh ngồi cà phê chờ cho bạn của T mua dâm trước với K.A, sau đó mới đến lượt mình. Đến 11h khi T và K.A đang có hành vi mua bán dâm thì bị lực lượng Công an phát hiện, bắt quả tang.

Vụ việc đang tiếp tục được làm rõ.

Mai Anh (Tổng hợp)