"Gạo nếp gạo tẻ": Con dâu mải chơi, mặc ba chồng nằm viện

14/08/2018 10:35

Hân vui vẻ nhảy múa hát ca, bỏ mặc Kiệt mòn mỏi chăm cha trong bệnh viện.

Keyword đầu tiên có dấu

Hân vui vẻ nhảy múa hát ca, bỏ mặc Kiệt mòn mỏi chăm cha trong bệnh viện.

Tập 43 bộ phim "Gạo nếp gạo tẻ" lên sóng tối 13/8 khiến khán giả bức xúc với sự vô tâm của Hân (Thúy Ngân đóng). Trong tập này, ông Vương biết chuyện cha của Kiệt (Trung Dũng đóng) nhập viện và bảo Hân sắp xếp công việc để chăm lo cho cha chồng. Lúc đến thăm ông thông gia, ông Vương bị mất mặt khi nghe Hồng - em gái của Kiệt nhắc khéo đến Hân.

Hồng cũng đã gọi cho Kiệt để yêu cầu chị dâu phải vào bệnh viện chăm sóc cho cha. Trở về nhà, ông Vương nghiêm khắc dạy dỗ lại Hân, đồng thời bắt cô phải nấu cháo để mang vào bệnh viện. Những tưởng Hân sẽ ngoan ngoãn làm tròn trách nhiệm con dâu, nào ngờ cô thản nhiên bỏ đi dự tiệc cùng Hùng và đối tác.

Keyword đầu tiên có dấu

 

Keyword đầu tiên có dấu

 

Trong lúc Kiệt gần như “đuối sức” vì sáng đi làm tối vào viện trông nom cho cha, thì Hân mải mê nhảy múa hát ca bên tình cũ. Với Hân, việc kiếm tiền quan trọng hơn tình thân gia đình.

Gần cuối tập 43, tình tiết thêm phần gay cấn khi Hân dùng tiền để “dằn mặt” Kiệt và thoái thác trách nhiệm làm dâu. Do có việc gấp nên Kiệt đành gọi điện nhờ Hân dành 2 giờ đồng hồ để vào viện thay anh chăm sóc cha. Ỷ mình làm ra tiền nhiều hơn chồng, Hân đã lớn tiếng nói với Kiệt rằng, cô sẽ trả tiền cho chuyến hàng của anh. Vì vậy, anh hãy hủy chuyến hàng đó đi và tiếp tục chăm sóc cho cha chồng.

Hiểu Đồng