Gặp cảnh sát 141, phi tang ma tuý xuống đường nhưng không thoát

23/12/2019 14:08

Khi tổ cảnh sát 141 kiểm tra, người đàn ông đi xe máy đã phi tang ma tuý xuống đường nhưng vẫn không thoát.

Gặp cảnh sát 141, phi tang ma tuý xuống đường nhưng không thoát 1
Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn phi tang ma tuý xuống đường nhưng vẫn bị cảnh sát bắt giữ

Ngày 23/12, trao đổi với PV Báo Giao thông, Trung tá Vũ Văn Ngoại, Tổ trưởng Tổ công tác đặc biệt Y7/141 Công an TP Hà Nội cho biết, Tổ Y7 đã bàn giao đối tượng Nguyễn Anh Tuấn (SN 1975, ở Quan Hoa, Cầu Giấy) cùng tang vật cho Công an quận Nam Từ Liêm tiến hành làm rõ, xử lý theo thẩm quyền.

Trung tá Ngoại cho hay, vào 16h25 ngày 22/12, khi Tổ công tác Y7 làm nhiệm vụ tại nút giao thông Nguyễn Hoàng - Trần Bình hướng đi Lê Đức Thọ thì phát hiện Nguyễn Anh Tuấn điều khiển xe máy BKS 30L2 – 8807 có biểu hiện nghi vấn, nên Tổ công tác đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Gặp cảnh sát 141, phi tang ma tuý xuống đường nhưng không thoát 2
Đối tượng Nguyễn Anh Tuấn bị tạm giữ tại cơ quan công an

Khi đưa vào chốt, Tuấn rất thành khẩn khai báo đang trong quá trình cai nghiện, thậm chí đối tượng còn đưa ra thẻ điều trị methanol để chứng minh trong sáng của mình.

Nhưng khi tưởng an toàn dưới vỏ bọc đã hoàn lương, đối tượng lại lén lấy trong người một gói nhỏ ném xuống đất hòng phi tang. Toàn bộ quá trình này đã bị Tổ công tác bắt quả tang và bàn giao đối tượng cùng tang vật cho Công an quận Nam Từ Liêm điều tra, làm rõ.

Quá trình đấu tranh làm rõ, gói nhỏ mà Nguyễn Anh Tuấn định vứt đi phi tang là heroin có trọng lượng khá lớn, nhiều khả năng đối tượng là đầu mối tiêu thụ ma túy lẻ trên địa bàn.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra mở rộng.

Văn Huế