Gặp cảnh sát, nhóm người không đội MBH rồ ga bỏ chạy vứt lại 1 túi hung khí

05/12/2020 10:12

Gặp cảnh sát, nhóm người không đội MBH rồ ga bỏ chạy và vứt lại 1 túi hung khí. Hai đối tượng trong nhóm đã bị cưỡng chế, bắt giữ.

gặp cảnh sát, nhóm người không đội mbh rồ ga bỏ chạy vứt lại 1 túi hung khí

Một số hình ảnh liên quan đến 2 thanh niên mang dao kiếm đang trên đường đi hỗn chiến thì bị lực lượng CSCĐ bắt giữ

Sáng 5/12, trao đổi với PV Báo Giao thông, chỉ huy Tiểu đoàn Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) số 2 (Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội) thông tin, Tổ công tác CSCĐ đã kịp thời ngăn chặn bắt giữ 2 thanh niên mang 1 tải dao kiếm đang trên đường hẹn đánh nhau.

Được biết, danh tính của 2 thanh niên bị bắt được làm rõ là Nguyễn Xuân H. (SN 2007; trú tại Ba Đình) và Nguyễn Minh P. (SN 2005; trú tại Đống Đa).

Trước đó, vào 21h30 ngày 2/12, Tổ công tác của Tiểu đoàn CSCĐ số 2, Trung đoàn CSCĐ Công an TP Hà Nội làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn quận Hoàn Kiếm.

Khi đến đường Hồng Hà (phường Chương Dương), Tổ công tác phát hiện một nhóm thanh niên đi trên 3 xe máy không đội mũ bảo hiểm có biểu hiện nghi vấn nên ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. Khi thấy lực lượng cảnh sát cơ động, các đối tượng đã tăng ga, bỏ chạy.

Ngay lập tức, Tổ công tác đã triển khai đội hình khống chế, chặn giữ các đối tượng. Các đối tượng đã vứt túi đồ và xe để bỏ chạy nhưng đã bị Tổ công tác truy đuổi và bắt giữ được 2 đối tượng. Kiểm tra chiếc túi, đã thu giữ được 3 dao nhọn và 2 kiếm bằng kim loại.

Danh tính của 2 đối tượng bị bắt được làm rõ là Nguyễn Xuân H. (SN 2007; trú tại Ba Đình) và Nguyễn Minh P. (SN 2005; trú tại Đống Đa).

Đấu tranh khai thác, các đối tượng khai nhận số hung khí trên được các đối tượng mang theo để giải quyết mâu thuẫn với nhóm khác.

Tổ công tác đã bàn giao các đối tượng và tang vật về Công an phường Chương Dương để xử lý theo quy định của pháp luật.

Văn Huế