Gặp SLNA ở AFC Cup, đội bóng Singapore tuyên bố bất ngờ

09/04/2018 14:55

HLV và cầu thủ Tampines Rovers vẫn tuyên bố sẽ giành trọn 3 điểm khi làm khách trên sân của SLNA ở AFC Cup.

gặp slna ở afc cup, đội bóng singapore tuyên bố bất ngờ

Gặp SLNA ở AFC Cup, đội bóng Singapore tuyên bố sốc

15h30 chiều mai (10/4) trên SVĐ Vinh (Nghệ An) sẽ diễn ra trận đấu giữa CLB SLNA và CLB Tampines Rovers trong khuôn khổ lượt trận thứ 5 bảng H – AFC Cup 2018.

Trong cuộc họp báo trước trận đấu, HLV Nguyễn Đức Thắng cho biết đội nhà sẽ nỗ lực cống hiến hết mình vì màu cờ sắc áo, vì thương hiệu của SLNA và để xứng đáng là đại diện của Việt Nam thi đấu AFC Cup.

“Quan điểm của BHL là các cầu thủ khi được vào sân thi đấu, bất kể dự bị hay chính thức, đều phải thể hiện tinh thần khát khao chiến thắng, cống hiến hết mình”, ông Thắng nói.

Tuy vậy, nhà cầm quân này cũng cho rằng sẽ tính toán về lực lượng để làm sao đảm bảo có kết quả tốt ở cả 2 mặt trận V-League và AFC Cup.

Trung vệ Quế Ngọc Hải phát biểu: “BHL và tất cả các cầu thủ chúng tôi đều xác định sẽ dốc hết sức mình trong trận đấu ngày mai, trận đấu ngay tại sân nhà của SLNA. Mục tiêu của chúng tôi là giành được kết quả tốt nhất để tặng người hâm mộ”.

Trong khi đó, dù đang xếp bét bảng với 1 điểm sau 4 trận nhưng HLV Jurgen Raab của Tampines Rovers vẫn tuyên bố cứng sẽ nỗ lực hết sức để có giành trọn 3 điểm: “Chúng tôi còn 2 trận đấu nữa, mặc dù đã hết cơ hội đi tiếp nhưng các cầu thủ đều đặt quyết tâm sẽ có được kết quả tốt, trước mắt là trận gặp SLNA ngày mai”.

SLNA hiện dẫn đầu bảng H với 7 điểm như hai đội xếp sau. Một chiến thắng sẽ giúp đội bóng xứ Nghệ mở rộng cánh cửa đi tiếp trong khi Persija và Johor Darul Tazim phải chạm trán nhau.

 Xem video:

Vĩnh Thụy