Gây tai nạn, lái xe tải gọi người đến chém toác đầu lái xe Mazda 3

17/01/2019 10:58

Sau khi gây tai nạn trên đại lộ Thăng Long, lái xe tải gọi người mang dao tới chém gây thương tích nặng cho tài xế Mazda 3.

gây tai nạn, lái xe tải gọi người đến chém toác đầu lái xe mazda 3
Nạn nhân đang nằm điều trị cấp cứu tại bệnh viện

Ngày 17/1, anh Nguyễn Công Thái (SN 1996, trú phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) vẫn đang được cấp cứu tại bệnh viện với một vết chém trên đỉnh đầu.

Vợ anh Thái là chị Thái Thị Huệ (SN 1996), là người chứng kiến toàn bộ sự việc từ đầu, chưa hết bàng hoàng kể lại, sự việc xảy ra khoảng 15h chiều 14/1. Thời điểm này, anh Thái điều khiển xe ô tô Mazda 3 biển số 30F-537.27 lưu thông trên đại lộ Thăng Long, trên xe có chị Huệ và con trai 2 tuổi cùng một người bạn tên Thiệp (SN 1994, trú Ba Vì, Hà Nội).

Khi xe Mazda 3 lưu thông tới đường gom đại lộ Thăng Long, địa bàn thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, một chiếc xe tải vượt lên rồi bất ngờ lùi ngược lại, va chạm vào xe Mazda 3 do anh Thái điều khiển khiến xe bị móp đầu, vỡ đèn trước bên phụ.

"Lúc đó chồng tôi xuống xe và yêu cầu tài xế xe tải xuống nói chuyện nhưng người đó lái xe bỏ chạy. Chồng tôi lái xe đuổi theo khoảng 1km thì tài xế xe tải mới chịu dừng lại. Khi xuống xe, người đó nói chờ một lát để gọi người mang tiền ra đền xe hỏng. Tuy nhiên, khoảng 10 phút sau, có một người đàn ông lái xe ô tô còn màu trắng tới. Vừa xuống xe người đó đã cầm dao và gậy lao vào đánh, chém chồng tôi. Tôi và con trai sợ hãi nên chỉ dám ngồi trên xe mà không dám xuống", chị Huệ cho biết.

Hậu quả, anh Thái bị một nhát chém sâu vào đỉnh đầu, mất rất nhiều máu. Hiện anh Thái đã qua cơn nguy kịch nhưng sức khỏe vẫn còn rất yếu.

Theo chị Huệ, khi sự việc xảy ra, có 3 cán bộ công an của thị trấn Quốc Oai cũng có mặt nhưng các đối tượng đã bỏ chạy.

Sau đó, chị Huệ đã làm đơn gửi Công an thị trấn Quốc Oai yêu cầu truy bắt các đối tượng liên quan để xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, vụ việc đã được Công an thị trấn Quốc Oai chuyển lên Công an huyện Quốc Oai giải quyết theo thẩm quyền.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin.

Văn Huế