Gia đình đưa thi hài bé Lê Thị Nhật Linh về Việt Nam

02/04/2017 15:06

Thi thể của bé Nhật Linh đã rời sân bay Narita để về Việt Nam cùng các thành viên trong gia đình.

gia đình đưa thi hài bé lê thị nhật linh về việt nam

Gia đình bé Lê Thị Nhật Linh tại sân bay Narita, họ được ưu tiên và quan tâm đặc biệt khi làm thủ tục rời Nhật Bản.

Truyền hình TBS trưa ngày 2/4 (theo giờ địa phương) đưa tin cho biết, gia đình gồm bố, mẹ và em trai bé Lê Thị Nhật Linh, nạn nhân bị bắt cóc và sát hại và được phát hiện hôm 26/3 vừa qua ở tỉnh Chiba, Nhật Bản đã lên đường về Việt Nam.

gia đình đưa thi hài bé lê thị nhật linh về việt nam

Bố mẹ và em trai bé Lê Thị Nhật Linh tại sân bay Narita 

Kênh TBS cho biết trong chuyến hồi hương lần này, gia đình đã mang thi hài bé Lê Thị Nhật Linh về nước để lo hậu sự và mai táng.

Trước đó, gia đình bé Linh cũng đã tổ chức một buổi lễ vĩnh biệt và cầu siêu cho em tại Nhật Bản. Buổi lễ có sự tham dự của 500 học sinh vốn là bạn học và bạn cùng trường tiểu học Matsudo, nơi trước đó Nhật Linh đã theo học.

Thi thể của bé Nhật Linh đã rời sân bay Narita để về Việt Nam cùng các thành viên trong gia đình em vào sáng 2/4 - TBS cho hay.

Cảnh sát Nhật Bản hiện đã có được những manh mối đầu tiên và đang trong quá trình phân tích các dữ liệu thu thập được với hy vọng sẽ tìm ra được nghi can liên quan trực tiếp đến vụ án mạng.

Theo đài TBS, nhiều khả năng nghi phạm được cho có liên quan đến sự mất tích và cái chết của bé Lê Thị Nhật Linh cũng sử dụng phương tiện di chuyển trong ngày 24/3 (tức ngày bé Linh bắt đầu mất tích).

Lê Cường