"Gia đình hoa dâm bụt" tái hợp trước tin đồn rạn nứt

01/05/2018 10:09

Bộ ba Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik quyết định chụp ảnh để xóa tin đồn rạn nứt tình cảm.

"gia đình hoa dâm bụt" tái hợp trước tin đồn rạn nứt

Bộ ba Hòa Minzy, Đức Phúc và Erik quyết định chụp ảnh để xóa tin đồn rạn nứt tình cảm

Trước những tin đồn bộ ba đã không còn chơi chung, mới đây, "gia đình hoa dâm bụt" gồm Đức Phúc, Hòa Minzy và Erik đã quyết định kết hợp để ra mắt bộ ảnh mới nhằm xoá tan tin đồn. Đây cũng là lần đầu tiên, bộ ba này thực hiện một bộ ảnh nghiêm túc và chỉn chu với nhau.

Theo Đức Phúc, buổi chụp hình được thiết lập "trong vòng 3 nốt nhạc". Dường như khá hiểu nhau nên cả ba tự chuẩn bị cho buổi chụp hình khá ăn ý với nhau. "Trong gia đình hoa dâm bụt đều đưa ra một nguyên tắc: Khi có chuyện gì xảy ra, dù nhỏ hay lớn đều chia sẻ thẳng thắn để đưa ra cách giải quyết hợp lý nhất. Do đó, những sự việc đều giải quyết khá ổn thoả và mối quan hệ của cả 3 luôn duy trì tốt đẹp, không như mọi người nghĩ”, Đức Phúc chia sẻ.

"gia đình hoa dâm bụt" tái hợp trước tin đồn rạn nứt

 

Erik cũng cho biết, anh và Hòa Minzy với Đức Phúc cũng từng có những mâu thuẫn nho nhỏ, nhưng đã thẳng thắn giải quyết với nhau. Hiện tại, cả 3 đều bận rộn lịch trình riêng nên không thể gặp gỡ nhau thường xuyên như trước.

"gia đình hoa dâm bụt" tái hợp trước tin đồn rạn nứt

 

Theo đó, sau sự kiện Đức Phúc mượn chó cưng của Hòa Minzy lên thảm đỏ Vietnam International Fashion Week, khán giả không khỏi hoang mang khi Hòa Minzy lên tiếng phản bác lại nhận xét của Đức Phúc rằng, chú chó rất hôi. Trong những dòng chia sẻ, Hòa Minzy tỏ ý không hài lòng trước lời nói của Đức Phúc. Điều này khiến những người yêu mến "gia đình hoa dâm bụt" lo lắng về mối quan hệ của cặp chị em.

Sau đó, Hòa Minzy đã lên tiếng xin lỗi Đức Phúc vì đã lôi anh vào câu chuyện khi bản thân đang bức xúc. Bản thân nữ ca sĩ và Đức Phúc cũng liên tục phải lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng, tình bạn của họ vẫn không hề thay đổi. 

Hiểu Đồng