Gia đình nạn nhân chết cháy ở Đê La Thành rất khó khăn

22/09/2018 19:35

Cơ quan chức năng cho biết gia đình hai vợ chồng nạn nhân chết cháy ở Đê La Thành có hoàn cảnh khó khăn.

Keyword đầu tiên có dấu

Lực lượng dân phố, công an phường bảo vệ nghiêm ngặt hiện trường vụ cháy

Chiều 22/9, theo một nguồn tin riêng của PV Báo Giao thông, cơ quan chức năng đã hoàn tất công việc giải phẫu tử thi hai nạn nhân chết cháy trong vụ hoả hoạn tại đường Đê La Thành thuộc địa bàn phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình (Hà Nội).

“Hiện những phần thi thể còn lại của hai nạn nhân đang được bảo quản tại bệnh viện, Cơ quan CSĐT cũng lấy mẫu để giám định ADN, khi có kết quả xét nghiệm từ cơ quan chức năng mới tiến hành bàn giao thi thể hai nạn nhân chết cháy cho gia đình”- nguồn tin này cho hay.

Được biết, tại cơ quan công an, một phụ nữ lớn tuổi tên Trinh xuống nhận diện người thân được công an đưa một chiếc vòng đeo cổ của nạn nhân.

Từ đây, bà Trinh nhận ra đó chính là chiếc vòng mà con gái hay đeo trên người. Theo bà Trinh, con gái bà là chị Lành cùng chồng đưa đứa con sinh non xuống Viện Nhi chăm sóc. Tuy nhiên, mấy hôm nay người thân mất liên lạc với cả hai người. Đến ngày 21/9, bà nhận được tin dữ nên bà đã xuống Hà Nội xác định thông tin. Được biết, ngoài bé trai mới sinh non đang được chăm sóc trong lồng kính tại Bệnh viện Nhi Trung ương thì gia đình hai nạn nhân còn một con trai đang học lớp 7.

Keyword đầu tiên có dấu

Bà Trinh mẹ đẻ của chị Lành (vợ anh Tính) có mặt tại Hà Nội

Theo nguồn tin này, sau khi xảy ra vụ cháy đường Đê La Thành, cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình phát hiện hai thi thể cháy đen có một chiếc vòng đeo cổ trong đống đổ nát. Cơ quan CSĐT Công an quận Ba Đình đã chủ động rà soát danh sách bệnh nhân tại Bệnh viện nhi Trung ương thì các bác sỹ ở đây cho biết có 1 bé trai mới sinh mấy hôm liền chưa thấy người nhà đến chăm sóc.

“Truy ngược hồ sơ của bệnh viện, một mũi trinh sát đã lên đường tìm địa chỉ nhà nạn nhân tại thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ”- nguồn tin cho biết và xác nhận: Từ đó, cảnh sát đã xác định danh tính hai nạn nhân là vợ chồng, chị vợ là Hà Thị Lành (SN 1977) còn chồng là Tạ Văn Tính (SN 1976) ở thị trấn Thanh Sơn, huyện Thanh Sơn, tỉnh Phú Thọ. 

Qua xác định, chị Lành và anh Tính từ Phú Thọ xuống Bệnh viện Nhi Trung ương chăm con đẻ non và đang được các bác sĩ chăm cháu trong lồng kính nên 2 vợ chồng anh Tính ra ngoài ở trọ và thay nhau vào viện chăm con.  

Như Báo Giao thông đưa tin trước đó vụ cháy trên đường Đê La Thành diễn ra ngày 17/9, các lực lượng chức năng đã phát hiện hai thi thể bị cháy đen.

Vụ hỏa hoạn khiến khu nhà sát với Bệnh viện Nhi Trung ương bị thiêu rụi. Tổng cộng có 19 căn nhà bị hư hại, 31 hộ và 99 nhân khẩu chịu ảnh hưởng.

Trong đó khu trọ của ông Nguyễn Thế Hiệp, còn gọi là ông Hiệp “khùng” (người được truyền thông ca ngợi có hành động nghĩa hiệp giúp bệnh nhân nghèo có cơ hội thuê nhà trọ giá rẻ) bị thiêu rụi.

Báo Giao thông sẽ tiếp tục thông tin đến bạn đọc.

TIN MỚI: Vụ thi thể bị cháy trong dãy trọ ở Đê La Thành

Văn Huế